Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y dược tại Hà Nội

Contents

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y dược tại Hà Nội

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y dược là một trong những mảng dịch khó nhất trong mảng dịch thuật . Vì dịch tiếng Anh chuyên ngành y dược đòi hỏi sự chính xác và trình độ chuyên môn cao . Có hiểu biết và được trang bị đầy đủ kiến thức về y dược . Những tài liệu về y dược quan trọng được các đối tác nước ngoài cung cấp và trao đổi. Giúp ta có thêm hiểu biết và nâng cao trình độ y học của nước nhà. Hay những tài liệu về thuốc ngoại và hướng dẫn sử dụng. Do đó tài liệu y dược cần phải được dịch chuẩn xác, đảm bảo không được có bất cứ sai sót nào. Để làm được điều này thì chỉ có đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp mới làm được.

                                            Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y dược tại Hà Nội 

 

Chất lượng bản dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa:
Để đảm bảo được chất lượng bản dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa chuẩn xác nhất đòi hỏi phải có một quy trình thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối. Mỗi dự án dịch phải được một người quản lý dự án phụ trách. Tiếp theo sẽ điều phối cho phòng bên liên quan như phòng biên dịch, phòng dịch thuật, phòng kiểm tra.. Để đảm bảo dịch vụ dịch thuật ở mức độ chuyên nghiệp nhất. Tài liệu chuyên nghành y dược sẽ được giao cho nhóm dịch được đào tạo bài bản về Anh ngữ y dược.

Tính bảo mật tài liệu chuyên ngành:
Vấn đề dịch thuật không chỉ nằm ở chất lượng bản dịch mà còn phải đảm bảo vấn đề bảo mật. Quá trình dịch tiếng anh chuyên ngành y dược không được tiết lộ tài liệu với bất cứ ai. Bởi nhiều khi những tài liệu y dược đó liên quan đến những vấn đề quan trọng, nhạy cảm. Do đó cần được đảm bảo về quá trình lưu trữ và vận chuyển. Để khách hàng tin tưởng hơn thì chúng tôi có thể làm một bản hợp đồng kí thỏa thuận bảo mật tài liệu giúp khách hàng an tâm.

Tài liệu về y dược cũng được thay đổi và cập nhật thường xuyên. Do đó để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch thuật giúp xác định chính xác những gì đã thay đổi để quá trình dịch thuật nhanh chóng. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà chi phí lại rất ít.

Phần mềm dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa:
Ngoài đảm bảo chất lượng và tính bảo mật trong quá trình dịch tiếng anh chuyên ngành y dược. Để đảm bảo tiến độ, Dịch thuật Sài Gòn còn trang bị cho dịch thuật viên những phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp. Với những phần mềm dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa đặc thù. Bản dịch luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ tuyệt đối. Vì những phần mềm này được tích hợp hàng chục nghìn từ vựng tiếng anh chuyên ngành y khoa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành thú y:
Dịch tiếng Anh chuyên ngành thú y một ngành nhỏ trong mảng y khoa. Tuy nhiên, nó có rất nhiều những điểm khác biệt so với toàn thể ngành y dược nói chung. Trong ngành thú y có rất nhiều những từ vựng chuyên ngành riêng. Với những phần mềm dịch tiếng anh chuyên ngành thú y thì chúng tôi sẽ đảm bảo bản dịch nhanh nhất. Chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật  của Dịch thuật Sài Gòn?

  • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp : Với tiêu chuẩn của chúng tôi, phiên dịch viên có ít nhất 5-7 năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật, đã từng sinh sống và học tập tại môi trường sử dụng ngôn ngữ phiên dịch, tốt nghiệp bằng khá, giỏi trở lên tại các trường đào tạo chuyên ngữ, am hiểu chuyên sâu một hoặc nhiều chuyên ngành nhất định.
  • Đảm bảo đúng tiến độ làm việc : Việc giao bản dịch trễ hẹn là điều chưa từng diễn ra trong suốt quá trình làm việc của chúng tôi. Thái độ chuyên nghiệp từ phiên dịch viên đã được kiểm chứng cũng như công nhận.
  • Chi phí dịch thuật phù hợp : Chi phí là dịch thuật là một trong những yếu tố quyết định liệu khách hàng có lựa chọn dịch vụ đó hay không. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chi phí dịch thuật nhờ được tính toán kĩ càng dựa trên giá thị trường và các yếu tố đến từ chất lượng của phiên dịch viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

Rate this post