Dịch vụ công chứng, sao y tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Contents

Dịch vụ công chứng, sao y tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác (sau đây gọi là hợp đồng, giao dịch) bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng. Và Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngữ từ tiếng này sang tiếng khác có dấu pháp lý của cơ quan, tổ chức theo yêu cầu của khách hàng

        Dịch vụ công chứng, sao y bản chính chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật công chứng sao y bản chính
Dịch vụ công chứng sao y : Công chứng sao y (Chứng thực bản sao) từ bản chính là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Xem thêm thông tin tại Mục hỏi đáp dịch thuật để biết thêm chi tiết ) căn cứ vào bản chính để chứng thực bản sao là đúng với bản chính. Công chứng Sao y gồm 2 loại: Công chứng sao y tiếng Việt Nam và Công chứng sao y tiếng nước ngoài. Việc sao y tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y tiếng nước ngoài được thực hiện ở Quận.

– Bản chính là bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp lần đầu tiên có giá trị pháp lý để sử dụng, là cơ sở để đối chiếu và chứng thực bản sao.
– Bản sao là bản chụp, bản in, bản đánh máy, bản đánh máy vi tính hoặc bản viết tay có nội dung đầy đủ, chính xác như sổ gốc hoặc bản chính.
– Sổ gốc là sổ do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp bản chính lập ra khi thực hiện việc cấp bản chính, trong đó có ghi đầy đủ những nội dung như bản chính mà cơ quan, tổ chức đó đã cấp.

– Chứng thực chữ ký là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người đã yêu cầu chứng thực.

Tại sao nên chọn dịch vụ của dịch thuật Sài Gòn ?

  • Thủ tục sao y chứng thực bản chính  nhanh chóng thuận tiện: Quý khách hàng chỉ cần mang theo toàn bộ bản chính các giấy tờ, văn bản, tài liệu cần sao y đến Văn phòng để Công chứng viên kiểm tra, đối chiếu bản chính
  • Chi phí/báo giá/giá thành sao y chứng thực bản chính được niêm yết công khai: đã bao gồm phí chứng thực và thù lao, photo, in ấn,…
  • Thời gian thực hiện công tác giao trả kết quả sao y chứng thực: nhanh chóng,
  • Chất lượng công chứng, sao y giấy tờ, văn bản được chứng thực bản sao: đảm bảo tính chính xác, chất lượng giấy trắng, dày dặn đảm bảo bản sao có hình thức đẹp, thẩm mỹ
  • Chất lượng phục vụ của dịch vụ công chứng sao y: Bộ phận chuyên trách có trách nhiệm hướng dẫn, tiếp nhận yêu cầu chứng thực với thái độ tận tình, chu đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !

Rate this post