Dịch vụ công chứng, sao y tại quận Thủ Đức – TPHCM

Contents

Dịch vụ công chứng, sao y tại quận Thủ Đức – TPHCM

Dịch thuật Sài Gòn đang ngày càng khẳng định mình trên lĩnh vực dịch thuật công chứng công chứng , sao y bản chính trên địa bàn TPHCM , chúng tôi luôn tâm niệm thành công của công ty là đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Sao y bản chính là gì ? 

Sao y bản chính là việc sao chép lại tài liệu, văn bản, hồ sơ bản gốc có nội dung một cách nguyên bản theo thể thức quy định của pháp luật và có sự chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Bản sao y bản chính và bản trích sao, bản sao đều có giá trị pháp lí như bản chính. Căn cứ vào nội dung của văn bản chính mà các cơ quan có chức trách sẽ đề ra thời hạn hiệu lực cho bản sao y bản chính.

Công chứng là gì ? 

Công chứng là việc xác nhận tính xác thực và hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản, tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại mà theo quy định pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Dịch thuật công chứng là gì ? 

Dịch thuật công chứng là việc giải nghĩa, chuyển thể tài liệu, hồ sơ, văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác có nội dung tương đương và có con dấu xác nhận pháp lý của các cơ quan, tổ chức theo yêu cầu của khách hàng.

Chứng thực là việc cơ quan, tổ chức có thẩm quyền căn cứ vào bản chính để chứng thực bản sao là chính xác so với bản chính.

           Công chứng , sao y bản chính chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn Dịch thuật Sài Gòn ?

  • Khách hàng chỉ cần đem hồ sơ giấy tờ cần sao y đến và nhân viên của Dịch thuật Sài Gòn sẽ thực hiện cho quý khách một cách nhanh nhất, cẩn thận chu đáo nhất.
  • Khách hàng không phải chờ đợi lâu hay phải đi lại nhiều cửa như ở các phòng công chứng nhà nước. Giá cả sao y được niêm yết trước để đảm bảo không có việc tăng giá hay ép giá khách hàng.
  • Việc sao y bản chính được thực hiện theo đúng trình tự, đảm bảo không sai sót trong công việc cũng như thuận tiện trong việc quản lý, kiểm tra.
  • Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin của khách hàng cũng như tài liệu của chúng tôi luôn làm cho khách hàng yên tâm tin tưởng, minh chứng là việc phát triển bền vững trong thời gian qua của công ty.

Hãy đến với Dịch Thuật Sài Gòn để bạn được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất !!

Rate this post