Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Thuật Sài Gòn Toàn cầu cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và đa dạng với hơn 100 ngôn ngữ. Dịch cụ của chúng tôi bao gồm Dịch tài liệu, Dịch và nội địa hóa nội dung websie/phần mềm, Thuyết minh, thu âm, Chèn phụ đề cho phim và clip, cung cấp nhân sự đa ngôn ngữ. Chúng tôi có quy trình quản lý chất lượng dịch thuật đạt chứng nhận ISO 9001-2008 và đội ngũ nhân viên hùng hậu đứng sau 10 năm kinh nghiệm của Dịch Thuật Sài Gòn. Bạn có thể tham khảo danh sách khách hàng đã lựa chọn dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật Sài Gòn và đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi và yêu cầu nào.

Dịch Thuật Sài Gòn – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng 100% biên dịch viên được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo ngoại ngữ hàng đầu hiện nay và nhiều cộng tác viên là chuyên gia ngôn ngữ bản địa. Mỗi tài liệu được gửi tới Dịch Thuật Sài Gòn sẽ được đánh giá và giao cho biên dịch viên có kinh nghiệm từng làm với những dự án tương tự hoặc đã từng tham gia làm việc trong lĩnh vực đó.

Định dạng bản dịch theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng bởi không những cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác mà mỗi bản dịch của chúng tôi đều được chau chuốt và được thực hiện theo định dạng mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tin học thành thạo các phần mềm như Adobe InDesign, Photoshop, Illustrator, và Quark, họ sẽ giúp các bản dịch được hoàn thiện giống tới 99% bản gốc với những tài liệu như: bản thiết kế, bản hướng dẫn sử dụng, sách, tờ rơi, menu.

Báo giá nhanh cho mọi tài liệu

Nếu bạn đang tìm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp và tổ chức của bạn, xin liên hệ ngay với chúng tôi trong giờ hành chính. Bạn cũng có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua mẫu báo giá trên trang web www.dichthuatsaigon.net, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá chậm nhất trong 3 tiếng đồng hồ.

 

Rate this post