Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp tại Thái Lan

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của du khách trong nước cũng như quốc tế, với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch đông đảo, chuyên nghiệp và tận tình, Dịch thuật Sài Gòn sẵn sàng tư vấn cho du khách 24/24 trong bất kỳ chặng đường “du hí” nào. Qua đó, Dịch thuật Sài Gòn sẽ cung cấp các dịch vụ cơ bản cho khách như xe, khách sạn, hướng dẫn viên hoặc vé máy bay… cho kỳ nghỉ của bạn tiện ích hơn, ý nghĩa hơn.

dichthuat.hopdong.tiengthai

 Dịch thuật Sài Gòn cho thuê hương dẫn viên tiếng việt và các dịch vụ du lịch khác ở thái lan

Thái Lan – đất nước của Phật giáo, của những món ăn thấm đậm chất dân gian, của những thắm cảnh cổ kính, lãng mạn vào loại bậc nhất thế giới, du khách sẽ được nhân viên tư vấn của Dịch thuật Sài Gòn đưa ra những địa điểm du lịch lý thú nhất dựa trên sự trải nghiệm thực tế, được phân tích rạch ròi về “vẻ lí thú ấy” nhằm đưa đến cho du khách một cái nhìn tổng quát nhất về đất nước Thái Lan rồi tự lựa chọn theo sở thích của mình. Theo đó, tất cả các dịch vụ du lịch tại Thái Lan như phương tiện đi lại, khách sạn, giá phòng, đặc sản, nhà hàng, món ăn, khu mua sắm hay khu vui chơi giải trí…đều được nhân viên tư vấn của Dịch thuật Sài Gòn thông tin cho du khách một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Dịch thuật Sài Gòn kịp thời đưa các dịch vụ như; Tư vấn du lịch Thái Lan miễn phí, Tư vấn thiết kế tour du lịch Thái Lan tự túc, Tư vấn thời gian, địa điểm, thời tiết phù hợp cho tính chất tour du lịch của du khách. Nếu du khách đến Thái Lan vừa kết hợp đi cộng việc và du lịch hay chỉ để đi khảo sát thị trường Thái, có thể đặt trọn gói bao tour riêng hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghép đoàn với người thân hoặc bạn bè ở tại nước bản địa thì Dịch thuật Sài Gòn cũng có những chương trình ghép khách đều đặn hàng tuần thông qua một hệ thống liên kết chặt chẽ giữa Dịch thuật Sài Gòn và các đối tác bản địa, xem chương trình tour ghép chi tiết, giá cả và đặt tour du lich thái lan tại đây

Đặc biệt, để du khách hiểu rõ hơn về đất nước, con người và đặc trưng của văn hóa Thái Lan, Dịch thuật Sài Gòn mở ra dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch tại Việt Nam và tại Thái Lan. Cả hướng dẫn viên người Việt và Thái Lan của Dịch thuật Sài Gòn đều thông thạo tiếng Việt và tiếng bản địa, hiểu biết sâu rộng về con người và văn hóa Thái Lan, họ sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất để du khách lựa chọn phù hợp và tránh những “phiền hà” có thể gặp phải.

Hướng dẫn viên du lịch của Dịch thuật Sài Gòn sẽ là người đồng hành tốt nhất cho chuyến hành trình khám phá Thái Lan của bạn. Họ còn là người chịu trách nhiệm thông dịch tiếng địa phương cũng như cung cấp các thông tin về địa danh bạn đang ghé thăm.

Giá thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan được tính theo ngày và không giới hạn thời gian. Để biết thêm chi tiết về các tour du lịch tại Thái Lan và dịch vụ thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan tại Dịch thuật Sài Gòn, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

5/5 - (1 bình chọn)