Dịch Thuật Sài Gòn Tp HCM xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng! Chúng tôi có giấy phép đăng ký kinh doanh số 0310208784 được cấp phép bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh chuyên về hoạt động dịch thuật, biên dịch và cung cấp phiên dịch và đào tạo ngoại ngữ trong cả nước.
Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết cùng các cộng tác viên nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi, Dịch Thuật Sài Gòn Tp HCM luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng bằng dịch vụ dịch thuật chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất.
Mục tiêu của chúng tôi là tập trung quản lý và phát triển các dự án liên quan đến dịch thuật và thông dịch tại các khu vực kinh tế trọng điểm trong cả nước. Hơn nữa, Chính vì mục tiêu đó đòi hỏi chúng tôi phải luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển, hội nhập của đất nước trong thời kì mở cửa.
Với tư cách là nhà dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam công ty có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Thái, Hungari, Bungari, Lào, Campuchia… trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành như: y học- hóa học, luật-pháp lý- kinh tế, quảng cáo, kỹ thuật, tài chính, xây dựng…
Khi đến với công ty của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu được trở thành một địa chỉ tin cậy của Quý vị.
Với phương châm làm việc “Chất lượng là hàng đầu”, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn Tp HCM rất hân hạnh được đón chào quý khách! Trân trọng !