Dịch Tiếng Hungary

Dịch Thuật Tiếng Hungary

Tiếng Hungary là ngôn ngữ chính thức tại nước Hungary hay còn gọi là tiếng Magyar – một ngôn ngữ thuộc nhóm Finno – Ugric có liên hệ mật thiết với tiếng Phần Lan và tiếng Estonia. Tiếng Hungary là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu, không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu. Và nó không phải là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới.

Bởi vậy, việc phiên dịch từ tiếng Hungary sang tiếng Việt và ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Hungary vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty Dịch thuật Sài Gòn chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vục công chứng các loại giấy tờ: Visa – hộ chiếu; chứng minh thư; bảng điểm; học bạ; sổ hộ khẩu; giấy tờ hợp pháp hóa lănh sự;

hungarian-flag-map

Đội ngũ Dịch giả tiếng Hungary giàu kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng bản dịch luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Do đó, Dịch thuật Sài Gòn luôn khắt khe trong quá tŕnh tuyển dụng Dịch giả. Tất cả đều là những chuyên viên Dịch Tiếng Hungary chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, có kiến thức và am hiểu sâu về chuyên ngành.

Chi phí thấp nhất và thời gian dịch tối ưu

Dịch thuật Sài Gòn cam kết luôn đưa ra mức giá thấp nhất, hợp lý nhất cho khách hàng.

Dịch thuật Sài Gòn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời gian đă thỏa thuận với khách hàng dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ. Và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường khi vi phạm cam kết với khách hàng.

100% khách hàng hài lòng với bản dịch và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp trước và sau khi kết thúc hợp đồng, đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật Sài Gòn luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng và tin tưởng nhiều nhất cho khách hàng.

Hăy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

5/5 - (2 bình chọn)