Dịch Tiếng Na Uy

Vương quốc Na Uy nằm trên bán đảo Scandinavia, được biết đến với nền văn hóa độc đáo, những con người mến khách với những địa điểm du lịch tuyệt vời của một quốc gia tại Bắc Âu. Ngoài ra, Na Uy được thế giới xếp hạng là vương quốc thịnh vượng nhất trên thế giới với khối lượng vốn dự trữ trên đầu người cao nhất thế giới.

dichthuat.tieng.nauy

Việt Nam và Na Uy đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 25/11/1971. Và Vương quốc Na Uy là một trong những nước phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam trong phát triển kinh tế.

Dịch thuật Sài Gòn đã nhận thấy được sự cần thiết về nhu cầu dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt, từ tiếng Việt sang tiếng Na Uy hay từ tiếng Na Uy sang các ngôn ngữ khác với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Lý do khách hàng đến với Dịch thuật Sài Gòn  là gì?

Dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ tại Dịch thuật Sài Gòn

Tiếng Na Uy là một thứ tiếng hiếm và khó, vì thế trong dịch thuật đòi hỏi Dịch giả phải là người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có kiến thức về chuyên ngành. Dịch thuật Sài Gòn chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch thuật có đội ngũ Dịch giả giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên ngành sâu. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được dịch thuật tiếng Na Uy với nhiều chuyên ngành như:

  • Chuyên ngành Kinh tế
  • Chuyên ngành Luật Pháp
  • Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán
  • Chuyên ngành Tài chính
  • Chuyên ngành Hồ sơ thầu
  • Chuyên ngành Kỹ thuật
  • Chuyên ngành Y tế – Dược phẩm
  • Chuyên ngành Xây dựng
  • Chuyên ngành Công nghệ thông tin

Chất lượng dịch thuật tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ Dịch giả tuyển chọn kĩ lưỡng. Đến với Dịch thuật Sài Gòn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ khâu kí hợp đồng đến khâu cuối cũng là giao bản dịch với thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo cùng bản dịch chuẩn xác với thời gian hoàn thành sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong các dịp lễ, tết, kỷ niệm thành lập công ty,… với những món quà, lời chúc và các thẻ tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ dịch thuật nào thì hãy đến với Dịch thuật Sài Gòn để có những bản dịch chất lượng chuẩn xác nhất. Đặc biệt, Dịch thuật Sài Gòn  có hàng ngàn món quà hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)