4 bước Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả nhất

[:vi] 

1. Nghiên cứu nội dung ngữ pháp tiếng Nhật.

Điều này nghe cổ điển có thể lỗi thời, nhưng biết ngữ pháp tiếng Nhật giúp rất nhiều trong sự hiểu biết ,làm cho việc đặt câu chuẩn hơn. Chọn 1 cuốn sách ngữ pháp bắt đầu từ đơn giản phức tạp hơn, hiểu chúng nó. Một khi hiểu khái niệm cấu trúc đó, bạn sử dụng chúng trong văn bản giọng nói càng nhiều càng tốt. Nếu có thể , kiểm việc sử dụng ngữ pháp mới là đúng hay ko bởi người bản xứ hoặc người thành thạo tiếng Nhật. Lặp đi lặp lại cấu trúc hay từ mới là quan trọng khi bắt đầu học kiến thức mới. Bạn sử dụng những gì đã học càng nhiều càng tốt;tốt hơn là nên dính nó với mọi hoạt động và trở thành kiến thức riêng bạn.

2. Từ vựng

Có số lượng lớn từ vựng tiếng nhật rất hữu ích . Biết cơ bản từ vựng /đơn giản là cần thiết và quan trọng để con đường học tiếng có thể trôi chảy hơn. Nên biết động từ thì sử dụng còn danh từ thì ít hơn. Đừng lo lắng quá nhiều việc ghi nhớ số lượng lớn của từ. Trong cuộc sống thực , luôn luôn phải đối mặt với từ mới, ngay cả ngôn ngữ của bạn . Khi gặp từ mới và ko hiểu những nghĩa của nó là gì, hoặc muốn nói điều gì đó nhưng ko biết làm thế nào để biểu đạt , đơn giản chỉ cần hỏi người nào đó , tìm nó trong từ điển , hoặc internet.

3. Trở thành như người bản xứ ?

Nếu muốn tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ giao tiếp thông thạo, tốt nhất là trở thành bản sao của người bản xứ trong một từ, biểu thức sao chép, từ vựng, phát âm ,nhạc. Điểm mấu chốt thực hiện điều này là bạn chọn đúng người / một người có thể học hỏi.Bằng cách chọn đúng người “sao chép” và trở thành bản sao chuyên nghiệp, ngôn ngữ của bạn có thể thành thạo trong giao tiếp.

4. Kanji.

Học chữ Hán là cơn ác mộng với nhiều người học tiếng Nhật. Có nhiều ký tự học để thành thạo tiếng Nhật . Trẻ em học tiếng Nhật học hơn 2000 chữ Hán hơn 09 năm . Làm thế nào có thể bắt kịp với người bản xứ ….?

Một khi biết vài ký tự chữ Hán,hãy sử dụng trong văn bản thường xuyên! Cách đơn giản khi viết văn bản là sử dụng điện thoại di động – máy tính. Người Nhật Bản sử dụng kiến thức romaji . Khi thiết lập bằng ngôn ngữ Nhật Bản , khi gõ romaji ,tự động thay đổi bằng Hiragana .[:]

Rate this post