DỊCH THUẬT CHUYỂN NGỮ GAMES VIỆT HÓA GAMES

Game là sản phẩm giải trí đáp ứng nhu cầu thư giãn đang được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Một sản phẩm game thành công ngoài việc hình ảnh đẹp, nhiệm vụ hấp dẫn, âm thanh vui nhộn …còn phải có những hướng dẫn dễ hiểu cho người sử dụng.

Gần đây có khá nhiều tựa game nổi tiếng trên thế giới được phát hành và giới thiệu tại Việt Nam nhu: Thiên Long Bát Bộ 3D,Khổng Minh Truyện,Tam Quốc, MU Vô Song,Fantasy Legend, Ngạo Kiếm Kỳ Thư, Truy Kích, Công Thành Chiến, BF Online, Lôi Đình Chi Nộ. Một số thì được dịch thuật sang tiếng việt, còn lại một số khác thì lại để nguyên ngôn ngữ gốc dẫn đến việc khai thác game khá khó khăn bởi người chơi hoàn toàn không thể hoàn toàn hiểu hết được nội dung game muốn truyền tải, cũng như những kỹ thuật chơi.

dichthuatgameonlinepng
Dịch thuật chuyên ngữ các loại games online, offline uy tín và chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của dịch thuật game trực tuyến

Chắc chắn trong chúng ta đã có ít nhất 1 lần tải game về song khi chơi thì không thể chuyển ngôn ngữ về tiếng anh đặc biệt là các bản game rip. Nếu trước kia gặp tình huống như vậy 90 % là phải tải lại. Do vậy chuyen ngữ games là cực kỳ quan trọng
Một Game Online thành công phải được dịch một cách cẩn thận, chi tiết và đầy đủ. Chỉ cần một lỗi nhỏ trong khâu dịch thuật cũng có thể khiến một game… ra đi. Người dịch phải quan tâm đến các yếu tố khác như văn cảnh và phải dịch sao cho phù hợp nhất với game thủ. Đây thực sự không phải là điều dễ dàng. Đòi hỏi người dịch đòi hỏi phải am hiểu game để truyền tải qua những lời văn cú pháp sao cho phù hợp nhất.

dichthuatgame

Dịch thuật Game và Ứng dụng phần mềm là gì ?
Dịch thuật game là quá trình chuyển ngữ, dịch thuật từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ  đích một cách chính xác và sát nghĩa. Đây là một công việc hết sức quan trọng giúp cho người chơi hiểu nhanh cốt truyện, tình huống, yêu cầu, nhiệm vụ, chức năng  cơ bản của trò chơi. Đồng thời dịch thuật Game đòi hỏi khá nhiều thời gian và kinh nghiệm + kiến thức về game sâu. Bởi lẽ, khác với dịch thuật thông thường thì dịch thuật game yêu cầu phải chuyển ngữ cho sát với bối cảnh lịch sử,  tính năng vật phẩm , công dụng đặc biệt của các chiêu thức,  từ ngữ phải linh hoạt và hợp bối cảnh game … Không phải bất cứ công ty dịch thuật nào cũng có thể cung cấp được dịch vụ này. Nếu khâu dịch thuật tốt đã thì đã cho thấy sự tôn trọng người chơi của nhà phát hành game. Nhà phát hành đã có được 50% thành công.
Lợi ích thực tế của dịch thuật Game
Đảm bảo truyền tải đúng nội dung game
Giúp người chơi nắm bắt tốt cốt truyện và cách chơi
Giúp nhà phát hành lấy điểm trong mắt ngừoi chơi
Giúp các Công ty công nghệ đưa Game của mình đến các thị trường mục tiêu tiềm năng.
Các Dịch vụ dịch thuật , bản địa hóa Game của Dịch thuật Sài Gòn
Bản địa hóa Tài liệu giới thiệu và hướng dẫn người chơi
Bản địa hóa kịch bản, nội dung game.
Dịch vụ Thuyết minh, lồng tiếng trong Game.
Dịch vụ Bản địa hóa Game của chúng tôi đã được các Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam đánh giá cao. Hiện tại chúng tôi cũng đang có những dự án dịch thuật một số game của Việt Nam sang tiếng Anh, Nhật, Pháp …  , chuyển ngữ một số game tiếng Trung sang tiếng Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

Đội ngũ nhiệt huyết
Nhiều sản phẩm Game đòi hỏi người dịch phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ, vượt qua tất cả các cấp độ để tìm ra tính thống nhất trong hiệu lệnh của trò chơi cũng như nghiên cứu các cụm từ đệm trong game tạo tính lôi cuốn cho trò chơi.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật Game – video game cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Bằng với những kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật game, và các ứng dụng phần mềm, Công ty chúng tôi đã xây dựng được 1 đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, chuyên phụ trách mảng game và phần mềm ứng dụng cho công ty. Thêm vào đó là kinh nghiệm quản lý dự án và quy trình dịch thuật chuẩn hóa, nghiêm túc và logic của chúng tôi sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thành dự án, tiết kiệm được chi phí dịch thuật cho khách hàng, đồng thời tránh được hầu hết tất cả những sai sót dù là nhỏ nhất.

Mỗi khi nhận được dự án chúng tôi sẵn sàng dành thời gian xem xét hoàn chỉnh toàn bộ trò chơi để cung cấp cho khách hàng bản dịch chuẩn xác nhất, thành quả cho lòng tận tâm và nhiệt huyết của chúng tôi chính là sự tín nhiệm của khách hàng giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín như hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)