DỊCH GAME TIẾNG TRUNG

Game Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Ở thị trường Việt Nam, cho đến nay Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là 1 trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) khá đình đám nhất có xuất xứ từ Trung Quốc.  Và việt hóa từ Swordsman Online phát triển bởi công ty Kingsoft, phân phối bởi Vinagame tại Việt Nam, dòng game này tiêu biểu cho cuộc đổ bộ của game Trung Quốc tại thị trường Việt Nam với đa phần là các game có đề tài Tam Quốc, kiếm hiệp. Chúng đến từ quốc gia có thị trường game lớn thứ hai trên thế giới cùng với sự hậu thuẫn của chính phủ nhằm truyền bá văn hóa, lịch sử Trung Quốc ra nước ngoài, những tựa game Trung Quốc đã và đang tạo ra sức hút mãnh liệt với cộng đồng game thủ Việt Nam. Nhu cầu Việt hóa các tựa game tiếng Trung đòi hỏi các công ty dịch thuật game chuyên nghiệp và am hiểu thị trường game.

Dịch game tiếng Trung sang tiếng Việt

Văn phòng Dịch Thuật Sài Gòn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp ở mảng game tiếng Trung. Các chuyên viên dịch game tiếng Trung của chúng tôi là các game thủ nhiều năm kinh nghiệm, rất am tường các dạng gameplay, thuật ngữ và biệt ngữ trong game.  Với đội ngũ này cũng thường xuyên được huấn luyện bằng các tài liệu tham khảo và hướng dẫn mới nhất, và cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp game. Có dàn nhân sự giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi tự tin có thể mang lại những bản Việt hóa uyển chuyển dễ tiếp nhận với người Việt Nam mà vẫn giữ được linh hồn của tựa game gốc.
Các thể loại game

Công ty chúng tôi có thể dịch thuật tất cả các thể loại game online đa dạng, tiêu biểu như là:

MMORPG – game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi

MMOBA – game trực tuyến mô phỏng các trận chiến

MMORTS – game online có lối chơi chiến thuật thời gian thực

MMOFPS – game bắn súng trực tuyến

MMOSG – game thể thao

Bên cạnh hơn 10 thể loại game khác. Tìm hiểu thêm về dịch vụ dịch thuật tiếng trung của công ty chúng tôi

Ngành công nghiệp game online là 1 trong những dịch vụ trực tuyến phát triển nhanh nhất và mỗi ngày lại xuất hiện thêm các game thủ từ khắp nơi trên thế giới tham gia cộng đồng hấp dẫn này. Đấy là lý do hơn bao giờ hết việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật và nội địa hóa cho game online là rất quan trọng.  Công ty Dịch Thuật Sài Gòn có đủ kiến ​​thức,cũng như kinh nghiệm và nhân lực để cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật và nội địa hóa game online từ mọi ngôn ngữ ra tiếng Việt. Yêu cầu báo giá dịch thuật nhanh hoặc gửi email cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Liên hệ:

Dịch Thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

Rate this post