Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Hàn

cong-ty-dich-thuat-uy-tin

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Hàn, dịch công chứng hợp đồng tiếng Hàn

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Hàn – Việt – Hàn và từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng, giá cả hấp dẫn – cạnh tranh trên thị trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Hàn – Hợp đồng kinh tế là một loại văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên kí kết về việc thực hiện công việc sản xuất trao đổi hàng hoá dịch vụ, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình. Chính vì liên quan trực tiếp đến kinh tế, quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên trong hợp đồng nên đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Dịch thuật SÀI GÒN có đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên tiếng Hàn đã hoặc đang sinh sống và làm việc tại nước bản địa. Am hiểu về ngữ nghĩa, văn phong tiếng Hàn, Mỹ, Úc,. Đảm bảo dịch chính xác đến từng thuật ngữ dịch hợp đồng tiếng Hàn cùng các từ ngữ, số liệu trong dịch chuyên ngành của tiếng Hàn. Và dịch song song từ tiếng Hàn – Việt – Hàn. Tiếng Hàn sang ngôn ngữ thứ ba. Sẽ đem đến chia quý khách một bản dịch chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí. Bởi những cơ sở sau:

Dịch thuật hợp đồng tiến Hàn quốc, dịch công chứng hợp đồng tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn quốc, dịch công chứng hợp đồng tiếng Hàn chuyên nghiệp

Đội ngũ dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt tình đồng hành cùng  Quý khách trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường.

Đội ngũ dịch tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

Công ty dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các loại hợp đồng Hàn – Việt – Hàn và cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Hàn chuyên sâu cho các hội thảo hội nghị trong và ngoài nước.

Công ty Dịch thuật và phiên dịch Sài Gòn chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dịch Hàn – Việt chuyên nghiệp với các chuyên ngành chuyên sâu và các ngôn ngữ khác hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Hàn dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Hàn , và dịch thuật Hàn Việt và sang các thứ tiếng khác như: Ý,Nhật, Trung, Thái, Pháp, Đức..

Chúng tôi nhận dịch thuật hợp đồng Hàn Việt và sang các ngôn ngữ khác như sau

Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn – Việt
Dịch thuật hợp đồng xây dựng tiếng Hàn – Việt
Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh ngân hàng tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng vay vốn tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng tín dụng tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng thế chấp tiếng Hàn
Dịch thuật các loại hợp đồng kiểm toán, kế toán tiếng Hàn – Việt
Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng chuyển nhượng tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng công chứng sang tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng thuê mua tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng mua bán nợ tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng sáp nhập tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng thu mua tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng cung ứng thiết bị tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng đại điện độc quyền tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng ngoại thương tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng Ủy thác xuất nhập khẩu tiếng Hàn
Vă các loại hợp đồng tiếng Hàn chuyên ngành khác

Chúng tôi có khả năng dịch công chứng  hợp đồng và chuyển ngữ hơn 60 ngôn ngữ, với 80 chuyên ngành khác nhau kể cả thổ ngữ các vùng lãnh thổ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…vv

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch carbin, đàm phán thương mại, dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án…với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu của quý khách. Vậy khi nào bạn có nhu cầu về dịch tiếng Hàn hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

Xin mời liên hệ với công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Sài Gòn để được tư vấn dịch vụ dịch tiếng Hàn – Việt hợp đồng chuyên nghiệp với mức giá báo giá tiết kiệm nhất

Ngoài ra, CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH SÀI GÒN còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Hàn cho sinh viên với mức giá ưu đãi và chuyên môn sâu.

 

5/5 - (6 bình chọn)