Dịch thuật công chứng Học bạ sang tiếng Anh chuyên nghiệp

Contents

HỌC BẠ LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN CÔNG CHỨNG HỌC BẠ?

Định nghĩa học bạ

Học bạ là một tài liệu ghi lại kết quả học tập và hạnh kiểm của một học sinh qua từng năm. Đây là một yếu tố quan trọng để căn cứ vào đó, nhà trường ở cấp bậc cao hơn có thể xem xét và đánh giá năng lực của học sinh có đủ điều kiện theo học tại trường. Ngoài ra, bản dịch thuật công chứng học bạ còn là căn cứ để xét duyệt hồ sơ du học, xin học bổng, visa phục vụ việc học tập tại các trường ở nước ngoài.

Dịch thuật công chứng học bạ là như thế nào?

Dịch công chứng học bạ là hình thức chuyển ngữ học bạ từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích, sau đó công chứng bản dịch chính xác về mặt nội dung và đúng pháp luật so với bản gốc. Bản dịch được đóng dấu xác nhận bởi công chứng viên của Văn phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp tại Phòng Tư pháp kèm theo chữ ký của biên dịch viên dịch tài liệu.

Vậy nộp học bạ có cần có công chứng không?

Khi thực hiện chuyển cấp từ cấp 3 lên đại học, bản photo học bạ THPT có công chứng là một giấy tờ bắt buộc phải có để phục vụ cho việc nhập học. Học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài cần hoàn tất hồ sơ du học. Bên cạnh bảng điểm, bằng tốt nghiệp,… bạn cũng phải dịch công chứng học bạ sang ngôn ngữ nước đó.

Vì vậy, dịch thuật công chứng học bạ là điều bắt buộc để hoàn tất thủ tục nhập học hoặc du học. Tùy mục đích sử dụng và cơ quan quý khách dự định nộp hồ sơ mà lựa chọn hình thức công chứng phù hợp. Tài liệu sau khi được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền sẽ được công nhận và có giá trị pháp lý.

Văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn Công chứng Hà Nội có đội ngũ biên dịch viên giỏi chuyên môn ngoại ngữ và tận tâm với công việc, đã từng xử lý hàng vạn tài liệu dịch thuật công chứng, trong đó có dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch.

Dịch thuật Sài Gòn chuyên nhận dịch các mẫu bằng, học bạ, bảng điểm sang tiếng anh, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Sài Gòn tự tin cung cấp các dịch vụ dịch Tiếng Anh các loại tài liệu bằng cấp giấy phép, chứng chỉ, cmtnd,….

Sự uy tín của dịch thuật Sài Gòn một phần được gây dựng nhờ vào tốc độ dịch thuật nhanh chóng. Với năng lực dịch thuật lên đến 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao tài liệu đã được dịch thuật và công chứng đúng hạn. Không để sự chậm trễ diễn ra làm ảnh hưởng đến kết quả công việc của quý khách.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch công chứng tiếng Anh

✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

✓ Giao nhận tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rate this post