Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ thầu


Dịch thuật Sài Gòn là công ty hàng đầu dịch hồ sơ thầu Tiếng Pháp – Dịch công chứng hồ sơ đấu thầu mời thầu Tiếng Pháp – Dịch thuật hồ sơ dự thầu, mời thầu Tiếng Pháp tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)… nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín bởi Dịch thuật Sài Gòn. Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng đặc biệt là lĩnh vực dịch hồ sơ đấu thầu, mời thầu trên tại Việt Nam hiện nay – Dịch thuật Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật nhiều chuyên chuyên ngành Tiếng Pháp.

tailieu
Với những yếu tố quyết định sau, các bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn Dịch thuật SÀI GÒN khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch thuật trong một văn bản, giấy tờ hay một tài liệu có liên quan tới tiếng Pháp hồ sơ thầu:
Dịch Thuật SÀI GÒN rất khắt khe, nghiêm ngặt trong việc tuyển lựa các chuyên viên dịch thuật tiếng Pháp
– Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao: các văn bằng về ngôn ngữ Pháp như DALF – bằng tiếng Pháp chuyên sâu là các văn bằng chính thức đánh giá trình độ tiếng Pháp của người nước ngoài do Bộ giáo dục Quốc gia Pháp cấp. Văn bằng DELF và DALF bao gồm 7 văn bằng độc lập tương đương với 7 cấp độ theo Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ. Đại sứ quán Pháp tại Việt nam tổ chức thi 3 loại văn bằng DELF, và văn bằng DALF. Hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao học, du học sinh Pháp, có thời gian làm việc tại Pháp, am hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Pháp, biết các thuật ngữ chuyên môn trong từng lĩnh vực…
– Nhiệt huyết, năng động, yêu nghề, trung thực, có trách nhiệm đối với công việc, kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận, sáng tạo…
– Chuyên viên dịch của chúng tôi có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong chuyên ngành của họ. Kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh tế – tài chính – dự án, đảm bảo rằng họ có một sự hiểu biết thấu đáo về ngữ nghĩa và các thuật ngữ được sử dụng.
– Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều sử dụng thành thạo bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.
– Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật SÀI GÒN.
– Tại Dịch thuật SÀI GÒN quý khách không bao giờ phải lo lắng về tính chính xác của tài liệu mục tiêu của mình. Dịch giả chuyên gia của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, trong văn bản bất kỳ nào luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.
Các chuyên ngành dịch thuật Hồ sơ thầu, dự thầu trong tiếng Pháp của Dịch thuật SÀI GÒN là :
– Dịch thuật hồ sơ thầu về các dự án Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..
– Dịch hồ sơ thầu các dự án về nâng cấp và cải tạo các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt.
– Dịch hồ sơ thầu về các dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
– Dịch hồ sơ thầu về  dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.
– Dịch hồ sơ thầu về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác nước và nước thải trong công nghiệp, sinh hoạt.
– Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí
– Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các khu trung cư, nhà nhà ở xã hội
Và các dự án thầu khác trong tiếng Pháp nếu có yêu cầu

 

 

Rate this post