Dịch thuật tài liệu tiếng Lào

Dịch thuật tài liệu tiếng Lào, Dịch tài liệu tiếng Lào

Lào – đất nước triệu voi, với những ngôi chùa cổ bằng gỗ được thiết kế theo phong cách riêng, con sông Mekong lững lờ trôi vừa bí ẩn, vừa nên thơ, những con người nồng hậu, tất cả đã làm nên một đất nước Lào yên bình. Theo hiệp định miễn thị thực cho hộ chiếu phổ thông có hiệu lực từ 01/07/2004, cư dân Việt Nam được miễn thị thực, tạm trú không quá 30 ngày khi đi Lào. Nếu bạn đang có dự định tạm trú lâu dài tại Lào để phục vụ cho công việc, hãy đến với Dịch thuật Sài Gòn

Dịch thuật tài liệu tiếng Lào, Dịch tài liệu tiếng Lào

DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG LÀO

Dịch tài liệu tiếng LÀO chất lượng cao

Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, công ty dịch thuật CÔNG TY DỊCH THUẬT SÀI GÒN chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng LÀO chất lượng cao cho các cặp ngôn ngữ như:

Dịch tài liệu tiếng LÀO sang tiếng Việt

Dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng LÀO

Dịch tài liệu tiếng LÀO sang tiếng Anh

Dịch thuật tiếng LÀO sang các ngôn ngữ khác

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành tiếng LÀO

Là một công ty cung ứng dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ tại châu Á với thế mạnh về ngôn ngữ tại các nước Đông Á và Đông Nam Á, CÔNG TY DỊCH THUẬT SÀI GÒN còn là một trong những công ty tọa lạc tại Đông Nam Á có thể cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng LÀO chất lượng cao với giá cả hấp dẫn nhất!

Dịch thuật tài liệu tiếng Lào, dịch công chứng tiếng Lào

Dịch thuật tài liệu tiếng Lào, dịch công chứng tiếng Lào

Biên dịch viên/Biên tập viên/Hiệu đính viên chuyên nghiệp thông thạo tiếng LÀO

Dịch tài liệu tiếng LÀO chưa bao giờ là một việc dễ dàng, và không phải ai học tiếng LÀO cũng có thể dịch được các văn bản một cách chuẩn xác. Vì để cho ra đời một bản dịch làm vừa lòng đại đa số người đọc, dịch thuật viên tiếng LÀO đòi hỏi phải tinh thông từ chữ viết, ngữ pháp đến cả cách hành văn, dùng từ của từng vùng miền.

Công ty dịch thuật Sài Gòn có thể giải quyết những vấn đề trên với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp người LÀO hoặc có chuyên môn sâu về chuyên ngành bao gồm các giáo viên, giáo sư, giảng viên đại học, du học sinh ở LÀO … Mỗi người đều có kiến thức chuyên môn chuyên sâu về một lĩnh vực như Kinh tế, Tài chính, Dược, Luật, Công nghệ thông tin, Marketing,Y dược… Không những có thể đảm bảo nội dung bài dịch được chuyển ngữ hoàn hảo, mà còn có thể tạo ra ngôn từ phù hợp nhất với văn phong văn hóa của người đọc.

Bảng giá dịch tài liệu tiếng LÀO tại Công ty dịch thuật Sài Gòn

Bạn có thể bắt gặp những cam kết từ các công ty dịch thuật khác như: Dịch chính xác hoàn toàn, dịch rẻ nhất thị trường, hoàn tiền 200% sau khi chỉnh sửa 3 lần mà khách hàng vẫn không hài lòng… Thật tiếc rằng tại đây, chúng tôi không hứa hẹn mang đến bạn một mức giá cực kỳ thấp, mà chúng tôi chỉ nỗ lực không ngừng để mang đến bạn một sản phẩm tương xứng với mức phí được đề ra. Với sự đầu tư cao độ về chất xám, chúng tôi kỳ vọng quLào khách hàng hiểu và nhìn nhận rằng năng lực dịch thuật tốt luôn đi kèm với chi phí phù hợp.

Để chứng minh năng lực ngôn ngữ của mình, đội ngũ dịch thuật viên Công ty dịch thuật Sài Gòn sẵn sàng tham gia dịch thử văn bản để quLào khách có thể trải nghiệm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung ứng.

Chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng LÀO chuyên ngành bao gồm:

Dịch tài liệu kinh tế tiếng LÀO

Dịch game tiếng LÀO

Dịch báo cáo tài chính tiếng LÀO

Dịch tài liệu xây dựng tiếng LÀO

Dịch hợp đồng tiếng LÀO

Dịch tài liệu dầu khí tiếng LÀO

Dịch phim tiếng LÀO

Dịch tài liệu y khoa tiếng LÀO

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng LÀO

Dịch văn bản pháp luật tiếng LÀO

Dịch tài liệu marketing/PR tiếng LÀO

Dịch công chứng tiếng LÀO sang tiếng Việt và Dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng LÀO

Các dịch thuật viên công chứng của chúng tôi không những thông thạo tiếng LÀO, được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, mà còn am hiểu tường tận các quy trình công chứng để đảm bảo quá trình dịch công chứng được nhanh, hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Danh sách tài liệu tiếng LÀO mà chúng tôi thường xuyên dịch công chứng:

Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, Cà-vẹt xe

Giấy khai sinh, Đăng kLào kết hôn, Giấy chứng tử, Chứng nhận độc thân

Bằng cấp, Bảng điểm, Học bạ, Chứng nhận khóa học

Quyền sử dụng đất, Sổ tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm

Chứng nhận đăng kLào kinh doanh, Hợp đồng lao động

Báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, Hóa đơn / Phiếu thu chi

Văn bản hợp đồng, Tài liệu doanh nghiệp, Nội quy công ty

Dịch website tiếng LÀO sang tiếng Việt

Để dịch các website tiếng LÀO, các biên dịch viên, cộng tác biên dịch của chúng tôi sẽ hợp tác với các kỹ sư công nghệ chuyên nghiệp, vững chuyên môn để dịch thành công bất kỳ website hoặc phần mềm nào sang tiếng LÀO. Với sự hỗ trợ đó, chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận với các file nguồn với các web được viết bằng ngôn ngữ như HTML/ Java/ PHP/Perl/ Ajax/DOM/MVC… và mang đến cho bạn một sản phẩm dịch website chuyên nghiệp, phù hợp với văn hóa bản địa và đối tượng khách hàng mục tiêu nhất có thể.

Ngoài ra, để bắt kịp với xu thế phát triển hiện nay, dịch vụ dịch Website của chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu SEO của khách hàng. Bên cạnh dịch thuật đúng, đủ và hay, chúng tôi luôn đảm bảo nội dung có thể dễ dàng được tiếp cận nhất trên các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Các ngôn ngữ mà chúng tôi có thể dịch sang tiếng LÀO và ngược lại:

Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng LÀO, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Lào, tiếng Nhật, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Công ty dịch thuật Sài Gòn cam kết mang lại dịch vụ dịch tài liệu tiếng LÀO đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)