Dịch thuật tiếng thuỵ điển

Thụy Điển là một trong những cái nôi nuôi dưỡng tinh thần văn học dồi dào của người Bắc Âu. Bạn đọc Việt Nam hẳn đã rất quen thuộc với những tác phẩm văn học Thụy Điển kinh điển dành cho thiếu nhi của nhà văn Astrid Anna Emilia Lindgren như Pippi tất dài, Lại thằng nhóc Emil, Mio con trai ta, Karlsson trên mái nhà, Ronia, con gái tên tướng cướp…và còn nhiều nhiều tác phẩm khác nữa. Bên cạnh đó, với 69.7 triệu USD vốn đầu tư, Thụy Điển xếp thứ 48/103 quốc gia và vùng lãnh thổ có nguồn vốn đầu tư cao tại Việt Nam. Chính vì thế, dịch thuật tiếng Thụy Điển ngày càng thể hiện được vai trò và sự cần thiết của nó trong mối quan hệ giao lưu, trao đổi văn hóa và kinh tế giữa hai nước Việt Nam – Thụy Điển.

Dịch Thuật Saigon rất hân hạnh được trở thành cầu nối về ngôn ngữ cho hai quốc gia với dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển ưu việt.

Dịch thuật tiếng Thụy Điển đa định dạng

Ngoài việc đảm bảo độ chính xác lên tới 99% về nội dung dịch thuật, Dịch Thuật Saigon còn rất chú trọng tới việc đảm bảo sự chuẩn xác và thẩm mỹ về mặt định dạng. Trước hết, tiêu chí đầu tiên khi phục vụ khách hàng của chúng tôi đó là tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng tới giao dịch. Bất kể tài liệu tiếng Thụy Điển yêu cầu dịch thuật được cung cấp ở dạng nào, Dịch Thuật Saigon cũng có thể triển khai việc dịch thuật rất nhanh chóng. Ví dụ, ở dạng bản cứng: sách, bảo, truyện, ký, luận văn, thư, giấy xác nhận, văn bằng, chứng chỉ, bằng cấp, tờ rơi quảng cáo…hoặc bản mềm: hợp đồng, email, thư tín điện tử, ảnh, HTML, XML, Java, ASP, PHP, Word (doc, docx), Powerpoint, Excel, PDF …Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ xuất bản của Dịch Thuật Saigon sẽ giúp bản dịch ra ngôn ngữ đích của quý khách hàng được trình bày theo hình thức, định dạng mà quý khách mong muốn. Tài liệu tiếng Thụy Điển của khách hàng sẽ được xử lý bởi một đội ngũ thiết kế xuất bản có kinh nghiệm trong việc định dạng tập tin gốc. Đồng thời, sự can thiệp của các phần mềm dịch thuật tiên tiến mà Dịch Thuật Saigon đang sở hữu cũng giúp bản dịch được xuất ra định dạng yêu cầu hoặc giữ nguyên định dạng ban đầu một cách lý tưởng.

Dịch thuật tiếng Thụy Điển giá hợp lý

Dịch Thuật Saigon luôn tự tin rằng giá dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển của chúng tôi ở mức phải chăng nhất trên thị trường. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch thuật số 1, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với mức chi phí của dịch vụ. Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển của Dịch Thuật Saigon, điều khiến họ thấy tin tưởng nhất ở báo giá đó chính là sự ổn định nhất quán về giá và việc Dịch Thuật Saigon công khai công thức tính để khách hàng có thể tự tính toán và chuẩn bị ngân sách cho dịch vụ sử dụng.

Các dịch vụ khác về tiếng Thụy Điển

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển, Dịch Thuật Saigon còn phát triển nhiều dịch vụ liên quan khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một linh hoạt và phong phú của khách hàng. Bao gồm:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển

Dịch vụ thu âm – lồng tiếng, chèn phụ đề tiếng Thụy Điển

Dịch vụ dịch website, địa phương hóa phần mềm tiếng Thụy Điển

Dịch thuật tiếng Thụy Điển, chất lượng và uy tín số 1 Việt Nam!

Address: 6th Floor, 155 Hai Ba Trung Str, Ward 6, Dist 3, Ho Chi Minh City
Tel:(0084) 08.66829216 HotLine: 0932237939
Email: contact@dichthuatsaigon.net

Rate this post