Dịch Tiếng Bồ Đào Nha

Sau 40 năm (01/07/1975 – 01/07/2015) hợp tác và phát triển, đến nay mối quan hệ Việt Nam – Bồ Đào Nha ngày càng khăng khít và mở rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học, xây dựng,… Vì vậy, nhu cầu dịch thuật từ tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt và ngược lại ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ dịch thuật uy tín là điều không hề dễ đối với các cá nhân, doanh nghiệp, do tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ ngữ khó, mặc dù du nhập vào Việt Nam khá sớm nhưng số người biết và giỏi về ngôn ngữ này lại rất hiếm.

Dịch thuật Sài Gòn tự hào là công ty dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chất lượng số 1 tại Việt Nam. Mỗi năm công ty chúng tôi hoàn thành hơn 80.000 đơn hàng từ các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.

Dịch tiếng Bồ Đào Nha, Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Vậy lý do khách hàng đến với Dịch thuật Sài Gòn để dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha là gì?

Chất lượng bản dịch chính xác tuyệt đối

Dịch thuật Sài Gòn  có 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Bồ Đào Nha, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Bồ Đào Nha, có ít nhất 5 năm theo học tại Bồ Đào Nha, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Bồ Đào Nha đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Bồ Đào Nha không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật Sài Gòn khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha ở tất cả các chuyên ngành, chúng tôi còn cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lănh sự, xin visa, hộ chiếu…Bồ Đào Nha với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, Công ty Dịch thuật  Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Slovakia, Ukraina, Nga, Lào, Thái Lan, Campuchia, Indonesia,….

Dịch vị công chứng lấy nhanh trong ngày

Trong 8 năm qua Dịch thuật Sài Gòn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Sài Gòn  hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Với những giá trị mà Dịch thuật Sài Gòn mang lại, Công ty chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vươn ra thế giới.

Hăy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Rate this post