Dịch tiếng Đức chuyên ngành

Dịch thuật tiếng đức, dịch công chứng tiếng Đức, dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

Contents

Nhận dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành, dịch công chứng tiếng Đức chuyên nghành, dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

Dịch thuật Sài Gòn  là công ty dịch tiếng Đức chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Quy trình dịch thuật hiện đại, chất lượng cao

Nhận thức rõ trách nhiệm của mình là mang lại chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí, thời gian, mong muốn và sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do chúng tôi ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như: Trados, Wordsfast, Babylon…. Đây là quy trình dịch thuật đáp ứng được những yêu cầu quốc tế, giúp chúng tôi kiểm soát và quản lý chặt chẽ các quy trình.

Dịch thuật tiếng đức, dịch công chứng tiếng Đức, dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp
Nhận dịch thuật tiếng đức, dịch công chứng tiếng Đức, dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

 

Ngoài ra, Dịch thuật Sài Gòn  còn là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Đức đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Dịch thuật Sài Gòn 

Không ít khách hàng là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đánh giá rất cao sự chính xác khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành nói riêng và các ngoại ngữ nói chung tại Dịch thuật Sài Gòn 99% độ chính xác thực sự không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể đáp ứng.

Dịch thuật Sài Gòn  đảm nhận dịch thuật tiếng Đức đa chuyên ngành và đa lĩnh vực.

  • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Đức
  • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  • Dịch thuật tiếng Đức Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Pháp luật
  • Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành Y dược
  • Dịch Tiếng Đức chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  • Dịch tài liệu tiếng Đức công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Đức)
  • Dịch chuyên ngành lịch sử
  • Dịch tiếng Đức chuyên ngành công nghệ thông tin…

Cam kết bảo mật thông tin tài liệu khách hàng

Do tính chất nhạy cảm của nhiều tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi xử lý, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

5/5 - (3 bình chọn)