Dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt

Malaysia là quốc gia có nền kinh tế định hướng theo công nghiệp mới, kinh tế Malaysia phát triển thứ 3 khu vực Asean và thứ 29 trên thế giới. Hiện nay quan hệ kinh tế giữa Malaysia và Việt Nam không ngừng phát triển, dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt  sẽ là cầu nối quan trọng giúp các cá nhân, doanh nghiệp hai bên tìm được tiếng nói chung.

dichthuat.tieng.malaysia.sangtiengviet

Trong 8 năm qua Dịch thuật Sài Gòn không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt chuẩn xác nhất nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức gạt hái được những thành công trong hợp tác kinh tế, giáo dục, trao đổi công nghệ,… Hiện nay, Công ty Dịch thuật Sài Gòn  chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt trên tất cả các lĩnh vực.

Vậy lý do bạn chọn Dịch thuật Sài Gòn  chúng tôi là gì?

100% Độ ngũ nhân sự tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế

Dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt, 70% dịch thuật viên của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng có bằng cấp từ trình độ thạc sĩ trở lên, 30% dịch thuật viên là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Malaysia các trường đại học uy tiến trong nước. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng sẽ luôn mang tới những bản dịch chính xác tuyệt đối so với văn bản gốc.

Ngoài ra, công ty chúng tôi áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast… vào dịch thuật. Ứng dụng công nghệ mới này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.

Giá trị vượt giá trị

  • Cam kết Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.
  • Giao nhận miễn phí tận nơi
  • Tuyên bố chuẩn xác tuyệt đối trong dịch thuật chuyên ngành
  • Chuyên tâm phục vụ 24/24
  • Dịch và công chứng trong thời gian ngắn không tưởng – 1 giờ làm việc
  • Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự toàn diện
  • Dịch thử miễn phí 1 – 2 trang A4
  • Bảng dịch được bảo hành trọn đời
  • Thực hiện hàng loạt chương trình tri ân khách hàng vào dịp lễ – tết, chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết…

Thời gian chính xác, chi phí hợp lí

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật Sài Gòn khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Sài Gòn sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Rate this post