Dịch tiếng Ý sang tiếng Việt

Nhận dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Ý, Dịch tiếng Ý sang tiếng Việt chuyên nghiệp và uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nên dịch tiếng Ý sang tiếng Việt ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn ? Hãy đến với Dịch thuật Sài Gòn . Công ty dịch thuật tiếng Ý sang tiếng Việt chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch tiếng Ý sang Việt, Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Ý
Dịch thuật tiếng Việt sang Tiếng Ý chuyên nghiệp

Với dịch vụ dịch thuật tiếng Ý sang tiếng Việt của Công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng vì:

  • Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên tiếng Ý sang tiếng Việt giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Thời gian trả bản dịch luôn đúng hạn.
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường.
  • Hệ thống dữ liệu từ điển lớn, cập nhật hàng ngày.
  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%.

Chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp toàn diện phù hợp với tất cả nhu cầu dịch tiếng Ý sang tiếng Việt.

Đội ngũ dịch tiếng Ý sang tiếng Việt tại Dịch thuật Sài Gòn có thể xử lý tài liệu ở tất cả các lĩnh vực, các chuyên ngành một cách chính xác, hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, Dịch thuật  Sài Gòn cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các cặp ngôn ngữ khác. Khi đến với Dịch thuật Sài Gòn bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả, mức chi phí luôn là giá tốt nhất trên thị trường.

Phí dịch thuật tiếng Ý sang tiếng Việt tại Dịch thuật Sài Gòn

  • Các loại phí dịch tài liệu tiếng Ý sang tiếng Việt có thể bao gồm đối với các chuyên ngành: Các chuyên ngành tiếng Ý sang tiếng Việt cần hiệu đính và sử dụng những chuyên gia trong lĩnh vực này vì vậy chúng tôi có thể áp dụng thêm các loại phí nhất định nhằm đạt được các yêu cầu về chất lượng. Tuy nhiên, các loại phí dịch tiếng Ý sang tiếng Việt chuyên nghành cũng linh hoạt và căn cứ trên số lượng văn bản cần dịch, mức độ chuyên sâu mà sẽ được áp dụng các mức phí khác nhau.
  • Phí lấy dấu công chứng tư pháp cho các tài liệu được dịch tiếng Ý sang tiếng Việt và ngược lại: Phí này được trả cho các Phòng công chứng tư pháp cấp Quận/ Huyện theo các Quy định hiện hành của nhà nước.
  • Phí dịch vụ dịch tiếng Ý sang tiếng Việt bao gồm các phí mà chúng tôi thực hiện công tác biên phiên dịch như in ấn tài liệu, phí VAT, và chi phí khác để thực hiện việc công chứng tiếng Ý sang tiếng Việt, phí dịch vụ công chứng sẽ tùy theo mức độ ưu tiên của tài liệu như thời gian lấy gấp, số lượng bản dịch, mức độ chuyên môn …
Rate this post