Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Dịch tài liệu tiếng Ba Lan, Dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan

Contents

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina: Công ty dịch thuật miền trung nhận Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina sang Việt và ngược lại các tài liệu chuyên ngành: dịch thuật văn bản hành chính, dịch thuật báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hồ sơ du học.. Nhanh chóng , tiện lợi, giao tài liệu đúng tiến độ đã cam kết

Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, diện tích đất nước kéo dài toàn bộ khu vực Bắc Á đến 40% Châu Âu. Là quốc gia có dự trữ khoáng sản và năng lượng lớn nhất thế giới . Là quốc gia có nền kinh tế, quân sự , khoa học bậc nhất. Đóng góp cho nhân loại nhiều phát minh vĩ đại, trong đó phải kể đến tàu vũ trụ đầu tiên của loài người.

Mối quan hệ Việt Nam – Nga

Năm 1950, Nga thiết lập mối quan hệ với Việt Nam và kéo dài cho tới tận bây giờ và ngày càng bền chặt . Nga cùng sự ủng hộ và giúp đỡ nhiều mặt của Liên Xô cũ đã góp phần lớn cho thành công của sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất toàn dân và xây dựng đất nước của Việt Nam, đồng thời đặt nền tảng vững chắc và duy trì cho quan hệ Việt Nam – Liên bang Nga ngày nay.

Dịch tài liệu tiếng Ba Lan, Dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan

Mối quan hệ chính trị, kinh tế – thương mại – đầu tư Việt – Nga không ngừng được đẩy mạnh trong những năm gần đây. Hai bên đặt mục tiêu phát triển không ngừng trong các lĩnh vực kinh tế, khai khoáng, dầu khí , công nghiệp … Đồng thời luôn coi trọng hợp tác quốc phòng , ưu tiên mang tính truyền thống từ hàng chục năm trước .
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt

Nhằm góp phần nhỏ vào việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa 2 quốc gia Việt – Nga, tăng tinh thần đoàn kết và hợp tác lâu dài, mang lại cho Việt Nam nhiều cơ hội hợp tác đầu tư hơn nữa với nước bạn Nga và cơ hội học tập tại Nga . Dịch thuật Sài Gòn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga, phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và sang các loại ngôn ngữ khác gồm :

o   Dịch website tiếng Nga.

o   Dịch tài liệu, tài liệu chuyên ngành, tài liệu kỹ thuật tiếng Nga .

o   Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga.

o   Phiên dịch hội thảo, hội nghị tiếng Nga.

o   Phiên dịch các thứ tiếng sang tiếng Nga.

o   Dịch vụ thu âm, lồng tiếng, …

Công ty dịch thuật Sài Gòn nhận Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina các chuyên ngành sau

– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành quản trị nhân lực
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành thương mại quốc tế
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành kỹ thuật
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành kế toán, Kiểm toán
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành chứng khoán, bảo hiểm
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành Marketing, quảng cáo,
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành kinh tế đối ngoại
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành văn hóa – lịch sử
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành văn học – dịch sách
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành chính trị-xã hội
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành Thể dục thể thao
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành tài chính Ngân hàng
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành kinh tế
– Dịch thuật tiếng Nga – Ukraina chuyên ngành kỹ thuật công nghệ

Công ty dịch thuật miền trung nhận dịch thuật công chứng  tiếng Nga – Ukraina các hồ sơ khó như: hồ sơ thầu; báo cáo tài chính; hợp đồng kinh tế; Hồ sơ xuất nhập khẩu; hồ sơ xuất khẩu lao động hồ sơ xin VISA; báo cáo khảo sát thị trường; báo cáo khảo sát địa chất công trình; báo cáo, giám định bảo hiểm hồ sơ cá nhân: CMND, giấy phép lái xe, bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng độc thân..;

Đội ngũ dịch dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi: chuyên gia ngôn ngữ tin cậy của khách hàng

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, Chúng tôi xem chất lượng nhân sự là yếu tố then chốt để tạo dựng uy tín cho thương hiệu. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ nhân sự,chuẩn hóa kỹ năng dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp theo các yêu cầu khắt khe mà công ty và khách hàng đã đề ra.

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga (từ 2009), Công ty phiên dịch, dịch thuật Sài Gòn với các dịch giả hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín mà dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Công ty dịch thuật, phiên dịch Sài Gòn luôn tự hào với 100% khách hàng có phản hồi tốt về dịch vụ dịch thuật tiếng Nga mà chúng tôi cung cấp. Đó cũng chính là lý do mà Công ty dịch thuật, phiên dịch Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ đặc biệt là các dạng dịch thuật hợp đồng (Một trong những văn bản có tính ràng buộc pháp lý cao nhất) cho các đối tác dự án thầu, mua bán..phát triển tại Việt Nam

Giải pháp dịch thuật tiếng Nga chuyên biệt theo nhu cầu khách hàng

Chúng tôi cung cấp 3 loại dịch vụ dịch tiếng thuật tiếng Trung là dịch thuật tiếng Nga cơ bản (dịch thô lấy nội dung), dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp (bản dịch được thực hiện bởi các biên dịch viên có kinh nghiệm của chúng tôi), dịch thuật và hiệu đính bởi người bản xứ.

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ trợ đi kèm như: hiệu đính bản dịch, dịch vụ DTP (Ấn bản điện tử và dàn trang đối với các tài liệu phức tạp như catalog, bản vẻ autocad), dịch vụ cho thuê phiên dịch tiếng Nga thực hiện nghiệp vụ tại hiện trường)

Đối với quý khách hàng dịch thuật công chứng, để tạo điều kiện cho quý khách hàng giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email. Dịch thuật tiếng Nga và công chứng không bản gốc là những nổ lực để hỗ trợ những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng tiếng Nga sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án.

Quy trình tiếp nhận dự án và dịch thuật tiếng Nga tại Công ty dịch thuật Sài Gòn

Bước 1: Khi nhận tài liệu dịch, bộ phận quản lý dự án nghiên cứu: xác định chuyên ngành, mức độ khó dễ, thời gian hoàn thành, Chuyển định dạng file tài liệu nếu cần thiết

Bước 2:Xây dựng hế thống thuật ngữ chuyên ngành: hệ thống này sẽ áp dụng một cách đồng nhất từ đầu cho đến cuối dự án

Bước 3: Lập kế hoạch triển khai: Chỉ định trưởng nhóm dự án, lập kế hoạch triển khai cho bộ phận biên dịch, hiệu đính

Bước 4: Biên dịch tài liệu: Các biên dịch viên có chuyên ngành phù hợp sẽ được nhận một phần hoặc toàn bộ dự án (căn cứ độ lớn dự án).

Bước 5: Kiểm tra, hiệu đính bằng phần mềm: Kiểm tra số file gốc, file kết quả, Kiểm tra cấu trúc, hệ thống file, Kiểm tra các yêu cầu khách hàng đã thực hiện đúng, đủ chưa, Kiểm tra tiến độ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Dịch thuật Sài Gòn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ :

5/5 - (1 bình chọn)