Dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm

Dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm ?

Hiện nay, trong lĩnh vực kinh doanh ngoài các hình thức cổ điển như mở chi nhánh trưng bày sản phẩm, phân phối sản phẩm cho các đại lý nhỏ . Còn một hình thức mà không những các công ty dịch thuật chuyên nghiệp lớn mà các công ty nhỏ, nhóm cá nhân, cá nhân kinh doanh đều có khả năng tham gia. Đó là hình thức trưng bày sản phẩm hàng hóa tại các hội chợ – triển lãm .

Hình thức Hội chợ, triển lãm hiện nay đã trở thành một kênh giao thương mới để các doanh nghiệp, nhóm cá nhân nhỏ lẻ đều có thể tới tham gia, giới thiệu và trưng bày sản phẩm – dịch vụ của mình, cũng như mở rộng thị trường tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng. Do đó, hội chợ – triển lãm thường tập trung nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng trên cả nước và quốc gia khác nhau. Đối với các doanh nghiệp có các loại hình dịch vụ lớn, mang tầm quốc tế và các doanh nghiệp này muốn giao lưu với tất cả đối tác của mình thì tất yếu phải cần tới phiên dịch hội chợ để thông dịch ngôn ngữvới các đối tác và nhà đầu tư.

 

Dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm ở đâu tốt ?

Với kinh nghiệm tham dự hàng trăm các hội chợ, triển lãm dưới cương vị phiên dịch, thực hiện phiên dịch hội chợ – triển lãm cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong cả nước. Dịch thuật Sài Gòn tự hào giới thiệu cho khách hàng dịch vụ phiên dịch hội chợ – triển lãm uy tín – chất lượng nhất .

Với đội ngũ phiên dịch viên, trước khi thưc hiện công tác phiên dịch tại buổi hội chợ – triển lãm, các phiên dịch viên được chuẩn bịthời gian trước để tìm hiểu về sản phẩm mà họ sắp phiên dịch trong buổi hội chợ – triển lãm. Cùng với kinh nghiệm dịch thuật đa ngôn ngữ, linh hoạt trong công việc, phiên dịch viên cũng gián tiếp góp phần trong việc quảng cáo cho sản phẩm của khách hàng, gây ấn tượng cho sản phẩm của quý khách hàng .

Dịch thuật Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách hàng đội ngũ phiên dịch viên bề day kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, am hiểu nhu cầu của khách hàng và có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề và dịch vụ , thị trường trong và ngoài nước .

Liên hệ:

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

Rate this post