Dịch vụ phiên dịch nối tiếp

Contents

Phiên dịch nối tiếp hay còn gọi là dịch đuổi (Consecutive Interpreting) là loại hình dịch thuật mà người phiên dịch sẽ bắt đầu dịch sau khi người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc. Đặc biệt, trong quá trình phiên dịch, phiên dịch viên có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ cho quá trình phiên dịch tốt hơn.

Thông thường, dịch nối tiếp được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị hay các cuộc họp ký kết hợp đồng, phiên dịch tại các công trường, trong thương mại hay trong hướng dẫn du lịch… Đây là dịch vụ dễ linh động trong việc sắp xếp thời gian, hơn nữa việc này không đòi hỏi phải có các thiết bị hỗ trợ phức tạp.

Một phiên dịch viên khi tham gia dịch đuổi ngoài việc phải có trình độ ngoại ngữ cao, có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành dịch và các kỹ năng phiên dịch thì cần phải có trí nhớ ngắn hạn (short-term memory) và kỹ năng ghi chú (take-notes) tốt để có thể chuyển tải đầy đủ và chính xác nội dung của người nói.

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT QUỐC TẾ Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng mức phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự hào nhận được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng, và hứa hẹn sẽ mang lại thành công hơn nữa cho quý khách.

Đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và chất lượng, Dịch thuật quốc tế Sài Gòn đã tuyển chọn và đào tạo nên các chuyên gia phiên dịch cao cấp nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Họ là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực biên, phiên dịch. Chúng tôi may mắn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như năng lực và phong cách làm việc của các phiên dịch viên.

Phiên dịch đa ngôn ngữ

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Dịch thuật quốc tế Sài Gòn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 35 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Với loại hình dịch thuật nối tiếp, người phiên dịch sẽ ghi chép các ý chính trong khi người phát biểu nói và sau đó tiến hành dịch sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Đặc biệt, người dịch được phép tạm dừng hoặc yêu cầu người nói nhắc lại, giải thích nội dung để có thể nắm rõ ý và truyền đạt lại cho người nghe một cách rõ ràng và chính xác nhất. Người dịch cũng có thể trao đổi trước với người nói về nội dung, độ dài để đạt được hiệu quả cao nhất cho bản dịch.

Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất với thời gian chính xác, đúng với yêu cầu của quý khách ngay sau khi được cung cấp thông tin. Trung tâm dịch thuật Sài Gòn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc cùng với mức chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!

5/5 - (1 bình chọn)