Phương pháp đơn giản giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng triệu người người tiêu dùng chính là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ trên internet. Tốc độ lan truyền thông tin trên internet là vô hạn tuy nhiên liệu người xem có hiểu được nội dung công ty muốn truyền tải hay không?.

thiet-ke-website-doanh-nghiep

Dịch vụ Dịch website doanh nghiệp của Dịch Thuật Sài Gòn chính là biện pháp hữu hiệu hỗ trợ cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và vươn xa ra thị trường thế giới.
Đội ngũ 100% Dịch giả chuyên nghiệp
Với kinh nghiệm dịch thuật trong suốt 8 năm, đội ngũ chuyên viên tại Dịch Thuật Sài Gòn đã nâng cao chất lượng bản dịch vượt mong đợi của khách hàng.
Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua bản dịch các văn bản khó như sologan, thư ngỏ, tầm nhìn doanh nghiệp… Chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển ngữ chuẩn xác, súc tích, trang trọng và đầy đủ ý nghĩa như bản gốc.
Đội ngũ dịch giả tại Dịch Thuật Sài Gòn còn am hiểu sâu sắc về thương mại điện tử, đảm bảo đồng hành cùng khách hàng thực hiện tốt tất cả các chương trình Marketing của công ty với mục đích cuối cùng là giúp trang thông tin của công ty trở thành một website thân thiện và thu hút.
Đặc biệt, Dịch Thuật Sài Gòn hỗ trợ đội ngũ SEO của công ty chuyển ngữ các bài viết trên forum, blog, facebook….Các bài dịch luôn đảm bảo từ khóa chuẩn nghĩa bản gốc và là các cụm từ xuất hiện trong xu hướng người bản xứ tìm kiếm nhiều nhất.

Quy trình dịch thuật nhanh chóng, chuẩn xác
Dịch Thuật Sài Gòn luôn áp dụng các quy trình quản lý chất lượng dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hoàn thành bản dịch chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất:
•    No1 CRM – Customer Relationship Management
•    No1 LQA – Language Quality Asurance
•    No1 TMS – Translation Management System
•    No1 ITS – Issue Tracking System
Chính nhờ quy trình dịch thuật khoa học và chuyên nghiệp đã giúp Dịch Thuật Sài Gòn luôn hoàn thành bản dịch cho khách hàng trước thời hạn, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của công ty trong mắt khách hàng.
Hỗ trợ 24/24
Dịch Thuật  Sài Gòn Á Châu giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/24.
Trường hợp công ty cần xử lý gấp các bản HTML, PHP, ASP, JavaScript và CGI Dịch Thuật  Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ công ty và đảm bảo tính toàn vẹn mã hóa ban đầu.

Chiụ trách nhiệm bản dịch đến cùng
Nội dung bản dịch tại Dịch Thuật Sài Gòn luôn được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi gửi đến cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn tự tin bản vào kết quả bản dịch và cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm của mình.
Ngoài ra, nếu sai lệch bản dịch vượt quá 10% Dịch Thuật Sài Gòn nhận trách nhiệm hoàn tiền 100% cho khách hàng. Đây thực sự là một cam kết mà ít công ty dịch thuật nào có thể thực hiện được.
Dịch vụ bổ sung
Dịch Thuật Sài Gòn  luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng toàn diện và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Dịch thuật website ngoài việc tập trung vào việc chuyển ngữ nội dung chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng tạo một bản dịch được thiết kế đồ họa tương tự bản gốc.