Lễ Tổng kết cuối năm 2014 của Dịch Thuật Sài Gòn

(20/01/2015) | Tin tức

Trải qua một năm với nhiều khó khăn, thử thách với sự biến động kinh tế trong và ngoài nước, dưới sự điều hành của CEO Đinh Khắc Tuấn, Dịch Thuật Sài Gòn đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Không những khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam, thương hiệu Dịch Thuật Sài Gòn Global cũng bắt đầu xây dựng được tên tuổi tại thị trường quốc tế.

Lễ tổng kết cuối năm 2014 là thời điểm để tất cả cán bộ nhân viên trong công ty nhìn lại một chặng đường đã qua, cùng vui chung những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua cũng như chuẩn bị tinh thần cho một chặng đường mới nhiều thách thức trong năm 2015.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những thành tích xuất sắc của Dịch Thuật Sài Gòn trong năm 2014:

  • Mở rộng quy mô công ty với sự ra mắt nhiều phòng ban mới: Phòng quản lý chất lượng, Phòng Kinh doanh Sales 2 và Sales 3
  • Doanh thu và số lượng khách hàng mới tăng vượt bậc 30%
  • Tổ chức các khóa training, team building, với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước 
  • Thành lập Hiệp hội Dịch thuật châu AATI, ông Đinh Khắc Tuấn, CEO của Dịch Thuật Sài Gòn là đồng sáng lập đồng thời đang giữ vị trí Phó chủ tịch Hiệp Hội

Những tiết mục văn nghệ sáng tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng của các phòng ban đã để lại một ấn tượng đặc biệt trong buổi lễ tổng kết.


Là công ty dịch thuật Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm
luôn chú trọng, tâm trung vào chất lượng dịch thuật, khả năng hiệu đính, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng.