Phiên Dịch Cabin

Dịch song song; dịch Cabin (Simultaneous Interpreting) là một loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm và nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, sau đó người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Và loại hình này phù hợp với các hội nghị; hội thảo; sự kiện lớn của các tập đoàn và cơ quan chính phủ.

Đây được coi là lĩnh vực khó trong các loại hình dịch thuật, bởi vì người phiên dịch phải nói song song với diễn giả. Nên do đó đòi hỏi người phiên dịch cần có kỹ năng lắng nghe và phản ứng nhanh; kỹ năng xử lý tình huống tốt và còn phải còn có chuyên môn cao. Bởi vậy để chọn được phiên dịch cabin giỏi cũng rất khó.

Dịch thuật Sài Gòn là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp luôn được khách hàng lựa chọn, tín nhiệm. Có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và quy trình phiên dịch tiêu chuẩn, nên chúng tôi tự tin là nơi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh góp phần giúp các tập đoàn và doanh nghiệp lớn trong nước, ngoài nước tổ chức các buổi hội thảo thành công

 

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm

Trong nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Dịch thuật Sài Gòn luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch viên có chất lượng cao; năng động và chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khó nhất của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Và đội ngũ phiên dịch tại Dịch thuật Sài Gòn đều là các cử nhân; thạc sỹ; tiến sỹ ngôn ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong cũng  như ngoài nước.
Phiên dịch đa ngôn ngữ với một quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ phiên dịch viên rất giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, và công ty Dịch thuật Sài Gòn hiện tại cung cấp cho quý khách dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bình thường, trong quá trình phiên dịch hội thảo/hội nghị thì các phiên dịch viên đều sử dụng tai nghe (Headphones) và ngồi trong phòng cách âm. Và người phiên dịch sẽ thông qua tai nghe, thông dịch cùng lúc với tai nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin.
Luôn đảm bảo chính xác thời gian và có chi phí hợp lý nhất

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Dịch thuật Sài Gòn với dịch vụ phiên dịch hội thảo-hội nghị luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn là tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!

Liên hệ:

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

Rate this post