Phiên dịch tiếng Anh tại Quận 4

Phiên dịch tiếng Anh tại Quận 4, Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Quận 4

Dịch thuật Sài Gòn chúng tôi là đơn vị dịch thuật và phiên dịch, thông dịch uy tín với nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Đặc biệt là phiên dịch tiếng Anh tại Quận 4, TPHCM. Dịch thuật Sài Gòn đã thực hiện nhiều hợp đồng phiên dịch thành công nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội trợ cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Tiếng Anh là một trong 5 ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Liên Hợp Quốc. Theo thống kê, cứ 7 người thì có 1 người sử dụng tiếng Anh. Bởi vậy tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và thiết thức.

Hầu hết các công ty nước ngoài đang hoạt động Việt Nam có khả năng sử dụng tiếng Anh như một trong những ngôn ngữ chính. Tiếng Anh được sử dụng như là chìa khóa ngôn ngữ giúp trao đổi thông tin, công việc và giao lưu với hầu hết các đất nước khác với những nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng tiếng Anh cũng như phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại.

Phiên dịch tiếng Anh là người có khả năng rõ ngôn ngữ  tiếng Anh và hiểu rõ nhất chuyên ngành tiếng Anh mà minh phiên dịch thông qua việc trao đổi 2 thứ tiếng từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Có rất nhiều hình thức phiên dịch khác nhau: Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thao, hội chợ, triển lãm…Mỗi loại hình phiên dịch tiếng Anh đều có những đặc điểm riêng biệt song cùng một điểm chung là sử dụng ngôn ngữ nói.

Số lượng người sử dụng tiếng Anh nhiều, nhưng sử dụng tiếng Anh ở mức độ chuyên sâu không nhiêu. Do vậy để tìm một phiên dịch tiếng Anh không hề đơn giản để mang lại hiệu quả tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra mới thật sự là khó khăn.

Thấu hiểu được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Sài Gòn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh đa loại hình: Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thao, hội chợ, triển lãm…với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Phiên dịch tiếng anh tại Quận 4, Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh chất lượng cao cho các lĩnh vực sau:

– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh tại Quận 4 cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty nước ngoài.

– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh tại Quận 4 Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh

– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh tại Quận 4 cho các Tour du lịch.

– Phiên dịch Thăm quan

– Cung cấp phiên dịch/dịch thuật tiếng Anh tại Quận 4 hội thảo, hội thảo tiêu đề. Hội thảo giới thiệu sản phẩm…

– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh tại Quận 4 đàm phán thương mại chất lượng cao tại HCM. Phiên dịch tại Quận 4 chất lượng cao.

– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh tại Quận 4 cuộc họp nội bộ. Đảm bảo uy tín chất lượng. Bảo mật cao.

– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh tại Quận 4 cho các dự án (chuyển giao công nghệ)

– Phiên dịch hướng dẫn kỹ thuât, …

Ngoài phiên dịch tiếng Anh, Dịch thuật Sài Gòn còn cung cấp rất nhiều phiên dịch cho các ngôn ngữ khác nhau như:

Phiên dịch tiếng Trung tại Quận 4 Tp HCM

Phiên dịch tiếng Nhật tại Quận 4 Tp HCM

Phiên dịch tiếng Ả rập tại Quận 4 Tp HCM

Phiên dịch tiếng Trung, Hoa, Quảng Đông tại Quận 4 Tp HCM

Phiên dịch tiếng Đức tại Quận 4 Tp HCM

Phiên dịch tiếng Nga tại Quận 4 Tp HCM

Phiên dịch tiếng Thái Lan tại Quận 4 Tp HCM

Phiên dịch tiếng Campuchia tại Quận 4 Tp HCM

Dịch thuật Sài Gòn đơn vị cung cấp phiên dịch hàng đầu TPHCM. Quý Khách liên lạc để được trợ giúp và tư vấn về dịch vụ

 

 

5/5 - (3 bình chọn)