Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Công ty Dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  phiên dịch Bồ Đào Nha chất lượng cao trong mọi lĩnh vực như: phiên dịch Đàm phán hợp đồng; phiên dịch Hội nghị; phiên dịch hội thảo; Thương mại; đầu tư; Du lịch; công tác; Phiên dịch kỹ; chuyển giao công nghệ; phiên dịch cabin; dịch hội nghị truyền hình cho mọi tổ chức; cá nhân với mức giá cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối bảo đảm. (Thời gian phiên dịch ngắn hay dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng).

Với kinh nghiệm rất nhiều năm hoạt động trong ngành phiên dịch cho những đối tác lớn tại các hoạt động lớn. Công ty chúng tôi tự tin có thể đảm nhận yêu cầu của các khách hàng tại các loại hình và chuyên ngành. Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn nữa để có thể hoàn thiện hơn nữa về dịch vụ và hi vọng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu hơn nữa.

Tất cả các phiên dịch viên được Dịch thuật Sài Gòn chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn, hình thức, và đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha -Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Sài Gòn sẽ cử 1 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Liên hệ

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

Rate this post