Phiên dịch tiếng Nhật

Dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuât chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay; hiện chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật – Việt – Nhật chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

Phiên dịch đàm phán hợp đồng; phiên dịch Hội nghị_Hội thảo; Thương mại; đầu tư; Du lịch; công tác; Phiên dịch kỹ; chuyển giao công nghệ; dịch cabin; dịch hội nghị truyền hình  cho mọi tổ chức và cá nhân với mức giá cạnh tranh; chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc là dài ngày theo yêu cầu của khách hàng)

Tất cả phiên dịch viên được Dịch thuật Sài Gòn chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức; đó là các cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Việt – Nhật trong mọi lĩnh vực khác nhau. Dịch thuật Sài Gòn sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Nhật -Việt chất lượng cao mời liên hệ ngay với chúng tôi ((08) 66829216 – 0932 237 939) để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật.

Ban giám đốc công ty chúng tôi xin trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng trong những năm qua; chính quý khách là chuẩn mực đo lường sự thành công và lòng tận tụy của bộ phận biên; phiên; dịch thuật của Dịch thuật Sài Gòn . Kính chúc quý khách hàng có một sức khỏe; thịnh vượng và phát triển.

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

Rate this post