Phiên dịch tiếng Pháp – Việt

Công ty Dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện tại. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp – Việt – Pháp chất lượng cao trong mọi lĩnh vực như: phiên dịch Đàm phán hợp đồng; phiên dịch Hội nghị; Hội thảo; Thương mại; đầu tư; Du lịch; công tác; Phiên dịch kỹ; chuyển giao công nghệ; dịch cabin; dịch hội nghị truyền hình…cho mọi tổ chức và cá nhân với mức giá cạnh tranh, chất lượng bảo đảm tuyệt đối. Dịch thuật Sài Gòn tự hào là công ty dịch thuật Tiếng Pháp nhiều năm kinh nghiệm; uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ biên, phiên dịch tiếng Pháp – Việt chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Trải qua 9 năm kinh nghiệm dịch thuật Tiếng Pháp đa chuyên ngành cùng với việc áp dụng Quy trình quản lý chất lượng cao. Dịch thuật Sài Gòn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm biên; phiên dịch Pháp Việt tốt nhất.

Với một phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên Biên; phiên dịch nhiệt tình; chu đáo; có trình độ chuyên môn cao; am hiểu sâu rộng về các chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật Sài Gòn đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, và chuyển tải chính xác các nội dung, các thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Và ngoài dịch thuật tiếng Pháp thì chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như là: Pháp; Nhật; Hàn; Đức; Trung; Tây Ban Nha; Bồ Đào Nha; Lào;Thái;…vv với hơn 60 chuyên ngành như: Kinh tế; tài chính; ngân hàng; hồ sơ thầu; văn bản chuyên ngành sâu; dự án; tài liệu…vv

Đặc biệt là công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch tiếng Pháp cho Hội Nghị; Hội thảo; dịch Carbin; đàm phán thương mại… Và đây là những loại hình dịch vụ mà công ty chúng tôi đã cung cấp ngay từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến hiện tại.

Với sự đa dạng nhiều ngôn ngữ; đội ngũ biên; phiên dịch chuyên nghiệp cao chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu dịch thuật hồ sơ; tài liệu của Quý khách.

Bên cạnh yếu tố về nguồn lực. Dịch thuật Sài Gòn áp dụng rất nhiều quy trình quản lý chất lượng khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế.
6 lý do để quý khách lựa chọn Dịch thuật Sài Gòn:

-Quy trình phiên-biên dịch chuẩn.

-Cam kết chất lượng luôn được ưu tiên.

-Quy trình tuyển dụng cực kỳ khắt khe.

-Quy trình dịch thuật tài liệu bảo mật cao.

-Quy trình quản lý dự án rất khoa học.

-Chính sách ưu đãi cao nhất hiện nay.

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

Rate this post