Dịch thuật tài liệu du học

Dịch thuật tài liệu du học, dịch tài liệu hồ sơ du học

Du học là cơ hội giúp bạn tiếp cận với các nền văn hóa và khoa học của thế giới một cách tốt nhất. Hằng năm có rất nhiều trường hợp do không nắm bắt rõ quy trình cũng như hồ sơ du học mà nhiều người bỏ lỡ cơ hội xuất cảnh và nhập học đúng hạn. Hiểu rõ vấn đề đó, Dịch Thuật Sài Gòn cùng với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp của mình luôn cung cấp cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác và được chứng thực nhanh chóng nhất.

Dịch thuật tài liệu du học, dịch tài liệu hồ sơ du học

 

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ nhất – Miễn phí 100%
Để quá trình dịch thuật được diễn ra trọn vẹn và nhanh chóng nhất Dịch Thuật Sài Gòn  luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng những giấy tờ cần thiết và các quy định của lãnh sự quán về việc xin visa. Hồ sơ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp chính là yếu tố hàng đầu giúp cho hồ sơ dễ dàng nhận được sự phê duyệt từ cơ quan thẩm quyền.
Hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ
Với kinh nghiệm dịch thuật hơn 90.000 dự án Dịch Thuật Sài Gòn có thể đáp ứng cho khách hàng tất cả các ngôn ngữ từ thông dụng – Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp… đến phức tạp và hiếm gặp – Hungary, Đan Mạch, Hà Lan, Ukraina… Tất cả hồ sơ luôn đảm bảo phù hợp văn phong nước sở tại và có giá trị cao về mặt pháp lý.
100% Dịch giả chuyên nghiệp, am hiểu ngôn ngữ địa phương
Đội ngũ chuyên viên với 100% cử nhân ngôn ngữ với đa dạng các chuyên ngành đảm bảo mang đến những bản dịch súc tích, rõ ràng. Ngoài ra, đội ngũ cộng tác viên năng động và giàu nhiệt huyết sẵn sàng đáp ứng những bản dịch cần chứng thực trong thời gian ngắn.
Công chứng lấy nhanh trong ngày
Sự hợp tác từ nhiều văn phòng công chứng nhà nước và tư nhân giúp Dịch Thuật  Sài Gòn hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn rất nhiều tổng thời gian dịch và công chứng cho hồ sơ của khách hàng.
Ứng dụng các công nghệ Dịch thuật hàng đầu trên thế giới
Không đi ngược lại với phương châm truyền thông – cho khách hàng hiểu được đâu là giới hạn của “Chuẩn bản dịch” –  Dịch Thuật  Sài Gòn hiện đang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dich thuật thế giới:

  • No1 CRM – Customer Relationship Management
  • No1 LQA – Language Quality Asurance
  • No1 TMS – Translation Management System
  • No1 ITS – Issue Tracking System

Văn bản dịch chuẩn xác ngay từ ban đầu sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính điều này giúp cho Dịch Thuật Sài Gòn  luôn nhận được sự tín nhiệm của 12.500 khách hàng trong suốt 8 năm qua.
Hãy để Dịch Thuật Sài Gòn hỗ trợ mở ra cánh cổng tri thức thế giới!

5/5 - (2 bình chọn)