Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, con người không chỉ có nhu cầu về ăn, về mặc, về ở mà còn có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay y học Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được nhiệm vụ “cứu người” trong một số chuyên khoa do thiếu các loại máy móc trang thiết bị vật tư y tế, phương pháp trị liệu, dược phẩm,… phải hợp tác nhập khẩu và học hỏi từ nước ngoài. Do đó, việc dịch thuật sản phẩm cũng như dịch thuật chính xác các tài liệu y tế – dược phẩm là vấn đề rất cần thiết.
Dịch thuật tài liệu y khoa, dịch thuật tài liệu y học, dịch tài liệu dược học , dịch tài liệu dược phẩm

Điều gì sẽ xảy ra nếu công dụng của thuốc bị dịch sai?
Dịch thuật Sài Gòn giúp gì cho quý khách?

Y học là lĩnh vực ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề chăm sóc sức khỏe con người, hiểu được điều đó đội ngũ nhân viên Dịch thuật Sài Gòn luôn tỉ mỉ, cẩn thận chú trọng đến chất lượng độ chính xác của các bản dịch.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y tế – dược phẩm tại Dịch thuật Sài Gòn  được thực hiện bởi 100% bởi đội ngũ dịch giả và cộng tác viên là các bác sĩ, giáo sư, dược sĩ và nghiên cứu sinh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y học, hiện đang công tác tại các bệnh viện, viện nghiên cứu quốc gia. Đồng thời, có thời gian công tác và tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo được độ chính xác và tính thống nhất tuyệt đối của các tài liệu dịch.

Dịch thuật chuyên ngành Y bao gồm: tài liệu hồ sơ bệnh án, xây dựng bệnh viện, nghiên cứu về bệnh, triệu chứng, cách phòng, điệu trị catalogue, CO, CQ máy móc thiết bị y tế…
Dịch thuật chuyên ngành Dược: bao gồm tài liệu công nghệ bào chế dược phẩm, công nghệ y sinh, hướng dẫn sử dụng thuốc, thực phẩm thức năng…

Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt đảm báo tính chính xác tuyệt đối
Ngay từ khi thành lập Dịch thuật  Sài Gòn  đã xây dựng quy trình dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế – dược phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cho mỗi bản dịch. Với tôn chỉ hoạt động “ Chất lượng là số 1” chúng tôi cam kết “Hoàn tiền 100% nếu lỗi dịch sai lớn hơn 10%”.
Bên cạnh đó, để bảo mật tài liệu của quý khách chúng tôi sẽ lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án… một cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch thuật  Sài Gòn  thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.
Thời gian chính xác, chi phí hợp lí
Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật  Sài Gòn khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Sài Gòn sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng!