CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI LÀO CAI

Tại Việt Nam, Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Lai Châu, phía đông giáp tỉnh Hà Giang, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Tỉnh lị là thành phố Lào Cai, cách Hà Nội330 km.

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

Khi bạn cần phải trình bày một tài liệu dịch ở cơ quan chính phủ hoặc bất kỳ cơ quan chính thức hay hành chính khác, yêu cầu bạn phải có một bản dịch thuật công chứng. Đối với những thuộc các quốc tịch khác nhau, khái niệm về một “bản dịch thuật công chứng” thường dẫn đến sự nhầm lẫn, các nước tuân thủ cách hiểu khác nhau của thuật ngữ. Thật vậy, có rất nhiều cách để xác nhận một bản dịch, chẳng hạn như “dịch thuật công chứng”, “dịch tuyên thệ”, “bản dịch chính thức”, mặc dù một số người sử dụng các thuật ngữ thay thế cho nhau.

Vậy dịch thuật công chứng là gì? Theo định nghĩa của wikipedia, Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Dịch công chứng là 1 ngành nghề rất rộng rãi và đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện tại. Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, dịch thuật công chứng có vai trò đặc biệt quan trọng giúp việc trao đổi thông tin giữa các cơ quan của các nước mang nhau được đảm bảo tính pháp lý. Các tổ chức dịch thuật công chứng với hoạt động công chứng được Nhà nước giao cho đảm nhiệm, đấy là công chứng các hợp đồng giao dịch và những giấy tờ mà các tổ chức và cá nhân đề nghị.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG ĐẾN TỪ CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI LÀO CAI

Văn phòng dịch thuật công chứng tại LÀO CAI là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, làm lý lịch tư pháp. Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau không chỉ tại Việt Nam mà còn tại hơn 10 quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines…và phiên dịch đa ngôn ngữ. Bên cạnh đó, đội ngũ dịch thuật viên của  Văn phòng dịch thuật công chứng tại LÀO CAI đều được sàng lọc kỹ càng nhưng vẫn phải trải qua các bài test trước khi bắt đầu công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh việc thành thạo ngoại ngữ, dịch thuật viên của chúng tôi còn có hiểu biết sâu về văn hóa, lối sống, phong tục của hai nguồn ngôn ngữ. Họ cũng có kinh nghiệm tham gia nhiều sự kiện tương tự nên có thể xử lý nhanh những trường hợp có thể xảy ra.

Chúng tôi luôn tập chung phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm cao và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ MÀ VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI LÀO CAI SẼ CUNG CẤP

Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu
Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen
Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án
Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ
Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại
Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn
Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại
Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại
Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại
Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại
Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại
Dịch công chứng Bằng sáng chế
Dịch công chứng Hồ sơ du học
Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc
Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động
Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại
Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh
Dịch công chứng Giấy phép xây dựng
Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng
Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân
Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại
Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe
Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại
Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động
Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành
Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ
Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại
Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại
Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại
Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CỦA VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI LÀO CAI 

UBNDThành phố Lào Cai, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Văn Bàn, Huyện SaPa, Huyện Bát Xá, Huyện Mường Khương, Huyện Bắc Hà, Huyện Si Ma Cai.

Rate this post