Dịch thuật giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid-19 có chứng thực tư pháp

Contents

Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 là gì?

Có thể hiểu rằng, giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid19 là minh chứng cho việc đã tiêm vắc xin theo đúng quy định của Bộ Y tế. Theo hướng dẫn tại Quyết định 3588/QĐ-BYT năm 2021 hướng dẫn tổ chức buổi tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 thì mẫu giấy chứng nhận chứa những thông tin gồm:

– Mã QR Code

– Thông tin cá nhân:

+ Họ và tên

+ Ngày tháng năm sinh

+ Số CMND/CCCD

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ

– Thông tin về tiêm vắc xin:

+ Ngày tháng tiêm

+ Loại vắc xin đã tiêm

Sau khi thực hiện tiêm vắc xin mũi 1 mỗi cá nhân sẽ được cấp giấy chứng nhận tiêm vắc xin phòng Covid-19. Người được tiêm phải giữ lại giấy chứng nhận này, không làm hỏng hoặc làm mất giấy. Thông tin ngày tiêm mũi 1 trên giấy chứng nhận tiêm vắc xin sẽ được dùng làm căn cứ để tiêm mũi 2 trong trường hợp thông tin tiêm phòng chưa được cập nhật trên Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19.

Lợi ích của giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid 19

Theo các chuyên gia, giấy chứng nhận được tiêm vaccine COVID-19 chưa có giá trị trong thời điểm hiện tại. Khi mà dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh, người đã được tiêm vaccine COVID-19 vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch.

“Phương án về hộ chiếu vaccine đã được Bộ Y tế soạn thảo và trình lên Chính phủ. Tuy nhiên tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên hiện chưa được phê duyệt”- thông tin từ Bộ Y tế cho hay.

Việc khuyến cáo người đã được tiêm vaccine COVID-19 vẫn rất cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, TS Phạm Quang Thái, Trưởng Văn phòng tiêm chủng miền Bắc, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết: “Tiêm vaccine COVID-19 là biện pháp phòng bệnh chủ động rất quan trọng. Tuy nhiên người đã được tiêm vaccine COVID-19, đặc biệt là những người mới chỉ được tiêm 1 mũi vẫn rất cần phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch khác, đặc biệt là biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế”.

Dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid 19

Dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid 19 đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và hội nhập của Việt nam và Quốc tế khi nó là yếu tố tiên quyết cho việc bạn có đủ an toàn để di chuyển ra nước ngoài hay không như: du học, du lịch, làm việc, công tác…

Dịch thuật Sài Gòn trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, Châu Á luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. Châu Á luôn dịch công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 theo một quy trình khoa học và tốt nhất.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Dịch thuật Sài Gòn sẽ hoàn thành bản dịch giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 trong thời gian sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi. Dịch thuật Sài Gòn luôn mong muốn mãi là cầu nối, là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Rate this post