Dịch vụ cung cấp Phiên dịch viên – Hướng dẫn viên tại Đài Loan chuyên nghiệp

Contents

Tầm quan trọng của đất nước Đài Loan

Đài Loan là đất nước sở hữu đường bờ biển dài bao quanh lãnh thổ, khí hậu 4 mùa rõ rệt khiến nơi đây có khá nhiều lễ hội theo mùa như : mùa xuân có lễ hội hoa anh đào, mùa hè lễ hội hoa và thành cổ, mùa thu có rừng lá phong, màu đông có lễ hội ngắm tuyết … Ngoài ra, đây còn là đất nước theo tôn giáo phật giáo, nên các phong cảnh chùa và đền đài tại đây cũng được khách du lịch yêu thích ghé thăm.

phien dich tai dai loan chuyen nghiep
Cung cấp phiên dịch viên tại Đài Loan chuyên nghiệp

Trong những năm qua, Việt Nam giữ vị trí hàng đầu trong thu hút đầu tư của doanh nghiệp Đài Loan vào khu vực Đông Nam Á. Không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà những doanh nghiệp lớn của Đài Loan đang có nhu cầu triển khai dự án tại Việt Nam mà các công ty lớn của Đài Loan cũng đang muốn triển khai các nhà xưởng chế biến xuất khẩu.

Với ưu thế là công ty ngôn ngữ Quốc Tế, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Sài Gòn đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Đài Loan như Đài Bắc Đài Trung, Cao Hùng, Đài Nam. Đây là đội ngũ Biên phiên dịch sinh sống và làm việc tại Đài Loan rất lâu năm và có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực dịch tiếng Trung (Đài Loan) như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp, chế biến, thực phẩm…

phien dich nhanh chong chat luong
Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, chất lượng

Ưu điểm của phiên dịch – hướng dẫn viên tại Đài Loan của chúng tôi

  • Mạng lưới 4,900+ Phiên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.
  • 100% Phiên dịch viên đạt tiêu chuẩn: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm, phông văn hóa về ngôn ngữ bản địa phong phú, kiến thức chuyên môn cao, khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, đảm bảo mang lại chất lượng phiên dịch tốt nhất, nhanh và chính xác đến 99%.
  • Luôn có sẵn phiên dịch viên dự phòng và thay thế, đảm bảo 0% rủi ro trong trường hợp phiên dịch chính hoặc khách hàng có sự thay đổi so với kế hoạch dự kiến.
  • Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Thời gian dịch nhanh chóng không để bạn phải chờ đợi quá lâu. Với khả năng dịch nhanh chóng và chuẩn xác đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Rate this post