Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty

Contents

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty: Công ty dịch thuật Sài Gòn nhận dịch thuật hồ sơ năng lực Công ty từ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung… sang tiếng Việt và ngược lại.

Đội ngũ biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật hồ sơ năng lực Công ty chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp hay còn gọi là company profile là tài liệu tóm tắt năng lực của doanh nghiệp. Một cuốn hồ sơ được viết tốt sẽ giúp truyền tải một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất tên tuổi, hình ảnh và những thông tin quan trọng về công ty đến khách hàng, đối tác tiềm năng. Hồ sơ năng lực của mỗi công ty có thể được trình bày theo các hình thức khác nhau, tuy nhiên những phần sau đây thường bao gồm: Thông tin chung về công ty, Thành tích, bằng khen, giấy chứng nhận.. (nếu có), Năng lực nhân sự, Danh sách cán bộ, Trình độ chuyên môn, Bằng cấp, Năng lực thiết bị, máy móc, Tài sản, vật chất, Báo cáo tài chính (thường là 5 năm gần nhất) – Doanh thu, lợi nhuận,… Kinh nghiệm: Các hợp đồng tương tự đã và đang thi công, Năng lực kinh nghiêm thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng, Danh sách các dự án đã triển khai

Khi thực hiện các dự án liên quan đến đối tác nước ngoài, doanh nghiệp cần dịch thuật hồ sơ năng lực công ty. Thông qua quá trình dịch thuật hồ sơ năng lực Công ty, Đối tác hoặc chủ đầu tư có thể đọc, hiểu và nhìn thấy mức độ chuyên nghiệp của công ty. Đây là một trong những lợi thế không hề nhỏ giúp cho doanh nghiệp giành ưu thế so với đối thủ trong quá trình đấu thầu.

Quý doanh nghiệp cần tìm một đơn vị dịch thuật hồ sơ năng lực công ty vui lòng liên hệ với Công ty dịch thuật Sài Gòn – hoặc qua số hotline để được hỗ trợ. Dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên về dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch thuật sách, dịch thuật hợp đồng Kinh tế với hơn 30 ngôn ngữ thông dụng bao gồm: dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa), Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Ý – Italia, dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng thái.. và nhiều ngôn ngữ hiếm khác (bao gồm dịch thuật công chứng lấy dấu pháp lý của nhà nước theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp ra các thứ tiếng Anh Đức Nhật Hàn

CÔNG TY DỊCH THUẬT SÀI GÒN NHẬN DỊCH THUẬT HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CÁC NGÔN NGỮ SAU

Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Anh;
– Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Pháp;
– Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Đức;
– Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Séc;
– Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc;
– Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Nhật Bản;
– Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa);
– Nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty ngôn ngữ tiếng Thái Lan;

CÁC DỰ ÁN DỊCH THUẬT HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY MÀ CÔNG TY DỊCH THUẬT SÀI GÒN ĐÃ HOÀN THÀNH

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty xây dựng 492 (Nghệ An 700 pages);

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty kỹ thuật và xây dựng Phú Mỹ ( Vũng Tàu 300 pages)

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty TNHH môi trường Xanh (Bình Phước 67 pages)

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty TNHH Swis Tech (Bình Dương 200 Pages)

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty TNHH Dachan (Long An 200 Pages)

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty TNHH thương mại và du lịch Century Huế (200 pages)

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty TNHH Upstream ( Đức 300 pages)

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty bê tông xây dựng Hà Nôi (200 pages)

Với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định, công ty dịch Thuật Sài Gòn mong muốn được hợp tác với các đoàn thể,doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực.

Quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ.

Rate this post