Công ty dịch thuật tiếng Nhật chất lượng số 1 tại Tphcm Sài Gòn

Contents

Công ty dịch thuật tiếng Nhật chất lượng số 1 tại Tphcm Sài Gòn

Dịch thuật tiếng Nhật Bản là dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong ngành dịch thuật không thua kém gì ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là Tiếng Anh.

Là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới, Nhật Bản không chỉ là đất nước phát triển vượt bậc về Kinh tế, Văn hóa, Giáo dục, đặc biệt là những đột phá trong lĩnh vực Điện tử và Công nghệ. Do vậy, ngày nay tiếng Nhật cũng được xem là một trong những ngôn ngữ đặc biệt và rất cần thiết cho công dân nước khác đến Nhật làm việc, du học hay làm việc tại các công ty Nhật tại bản xứ.

Quý khách đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp số 1 tại Sài Gòn Tphcm, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách trong hoàn thiện hồ sơ, tài liệu với chất lượng tốt nhất và thời gian nhất. Quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật, chúng tôi sẽ gửi chi tiết báo giá tới quý khách chỉ trong vòng 5′.

Công ty dịch thuật phiên dịch tiếng Nhật số 1 tại Tphcm

Tại sao chúng tôi là công ty hàng đầu tại Sài Gòn Tphcm về dịch thuật và phiên dịch tiếng Nhật

Quy trình quản lý chất lượng, quản lý thực hiện dự án dịch thuật tiếng Nhật tối ưu, chuyên nghiệp. Quy trình đảm bảo kiểm soát chất lượng chặt chẽ, không rườm rà.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật là địa chỉ quy tụ nhiều chuyên gia dịch giả tiếng Nhật nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết chất lượng bản dịch tiếng Nhật chính xác và logic, rõ ràng, chuẩn format gốc. Trong trường hợp bị lỗi hơn 10% trở lên, chúng tôi hoàn 100% phí tới khách hàng.

Công ty dịch thuật Sài Gòn đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng tiêu biểu như:  tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đoàn Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an…Và chính những khách hàng đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp..Cho đến nay, thành công to lớn nhất là Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Sài Gòn đã đạt được đó chính là sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động của công ty và là động lực to lớn để công ty tiếp tục hết mình phục vụ cho khách hàng

Chính sách bảo mật tuyệt đối bởi thực hiện theo một quy trình khép kín, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ. Và chúng tôi, luôn có cam kết trong trường hợp nếu để lộ nội dung tài liệu của khách hàng trước khi hợp tác.

Đảm bảo chi phí dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đảm bảo thời gian bàn giao bản dịch nhanh chóng, trước hạn hoặc đúng hạn. Không có sự chậm trễ hạn gửi tài liệu theo như cam kết ban đầu. Trong trường hợp Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật gửi tài liệu chậm 24h so với cam kết ban đầu thì chúng tôi hoàn 100% phí tới quý khách

Dịch vụ khách hàng tốt nhất, luôn hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề về nhu cầu chuyển ngữ tài liệu với bất kể thời gian nào.

. …và nhiều ưu đãi khác chỉ có tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật.

Quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008

Để đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch, từ khâu nhận tài liệu của khách hàng đến khi giao bản dịch đều được thực hiện và kiểm soát theo quy trình chuẩn và được giám sát bởi chuyên viên quản lý dự án của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật. Quy trình này không những đảm bảo chất lượng bản dịch, tính bảo mật mà còn nâng cao hiệu suất công việc, kiểm soát thời gian giao bài đúng hẹn, đúng yêu cầu tới từng khách hàng.

Dịch thuật tiếng Nhật đa lĩnh vực sang 50 ngôn ngữ khác nhau

Ngoài các cặp dịch thuật chính như Nhật – Việt – Nhật, Nhật – Anh – Việt, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật có thể cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Hàn, Trung, Đức, Thái Lan… Với đội ngũ cộng tác viên tiếng Nhật trên khắp thế giới, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng chính xác và hiệu quả nhất, đặc biệt dịch hồ sơ xin visa đi Nhật

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật dịch tài liệu tiếng Nhật cho hơn 30 chuyên ngành như y tế, dược phẩm, cơ khí, máy, xây dựng, hóa mỹ phẩm, tài chính ngân hàng, dịch website và nội địa hóa nội dung phần mềm, tài liệu nghiên cứu thị trường, marketing….Chúng tôi có biên dịch viên với kinh nghiệm dịch cho từng chuyên ngành để đảm bảo chất lượng và tốc độ dịch tốt nhất.

Quý khách liên hệ ngay, nhận tài liệu dịch thuật tiếng Nhật lấy gấp lấy liền! Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ dịch thuật, thủ tục đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật.

Rate this post