Dịch thuật tài liệu tiếng Myanmar

Contents

Dịch thuật tài liệu tiếng Myanmar

Dịch thuật tiếng Myanmar sang tiếng Việt – tiếng Việt sang Myanmar

Dịch thuật Sài Gòn cung cấp các dịch vụ biên dịch tài liệu tiếng Myanmar:

Biên dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Myanmar

Dịch văn bản tiếng Myanmar qua tiếng Anh

Biên dịch tiếng Anh ra tiếng Myanmar

Myanmar – đất nước, con người và ngôn ngữ

Bạn có biết? Phong tục tập quán của người Myanmar có nhiều nét văn hóa khá  thú vị. Người Myanmar không có họ, chỉ có  tên. Khi chào nhau, họ thường chắp hai tay trước ngực  hoặc cúi đầu chào. Người dân Myanmar rất yêu chim chóc. Con trâu cũng được trọng vọng. Gặp phải một chú trâu trên đường, bất kể  già trẻ trai gái đều phải nhường đường cho chú trâu ấy qua trước. Khi vào thăm đình, chùa, bất kể ai cũng phải cởi giày dép.

Với kinh nghiệm 7 năm, Dịch thuật Sài Gòn luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Dịch tài liệu tiếng Myanmar là một trong những dịch vụ mà chúng tôi muốn giới thiệu với khách hàng của mình. Bản dịch thuật tài liệu tiếng Myanmar đảm bảo chính tả, ngữ pháp, văn phong là những gì mà đội ngũ dịch thuật tiếng Myanmar mang đến cho khách hàng.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Myanmar với:

1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Myanmar – Việt – Myanmar chuyên nghiệp
Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Sài Gòn luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Lào có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.
2. Quy trình Dịch thuật tiếng Myanmar đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật sài gòn luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiếng Lào dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.
3. Hoàn toàn đúng thời hạn.
Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn toàn bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.
4. Giá cả hợp lý
Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá mức giá hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình.
Chính vì những yếu tố trên, Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

DỊCH TIẾNG MYANMAR CHUYÊN NGÀNH.

– Dịch hồ sơ đi du học
– Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động
– Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài
– Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài
– Dịch tiểu luận , luận văn
– Dịch phim ,hay video
– Dịch game
– Dịch hồ sơ thầu
– Dịch sách , tiểu thuyết
– Dịch tài liệu y học
– Dịch tài liệu pháp luật
– Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
– Dịch website.
Và các loại tài liệu văn bản khác, để biết về giá, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ các bản dịch văn bản tiếng Myanmar hoàn chỉnh và chuẩn xác nhất.

Rate this post