DỊCH THUẬT HỒ SƠ THẦU

Đấu thầu những dự án trong xây dựng; y tế; giáo dục; nông lâm ngư nghiệp…  và là 1 hoạt động rất thường xuyên của doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt; có nhiều doanh nghiệp cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu và dịch thuật hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và các ngôn ngữ lại đóng vai trò hết sức quan trọng.

Trong quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài; ngôn ngữ trong hồ sơ thầu càng không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng giảm đi nhiều. Hơn nữa thì việc lựa  lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng và để qua đó bộc lộ những điểm mạnh và làm ẩn đi những khiếm khuyết không cần thiết của công ty; và góp phần quyết định thắng thầu của đơn vị. Và việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu là 1 trong những lĩnh vực gai góc; có tính học thuật; chuyên ngành. Ngoài việc đưa ra những dẫn chứng logic; và lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác về năng lực của công ty mình; và việc dịch đúng ngữ nghĩa; đúng chuyên môn góp phần làm nên sự thành công của một bản dự thầu.

Trung tâm dịch thuật  Dịch thuật Sài Gòn đã xây dựng được cho mình những chuyên gia dịch thuật chuyên ngành xây dựng;  và đã qua đào tạo và làm việc thực tế trong các lĩnh vực dịch thuật đảm báo tiến độ công việc; đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác; đồng bộ góp phần dịch thuật hồ sơ thầu một cách chuyên nghiệp nhất.

Việc quyết định thắng thầu phục thuộc 1 phần vào nội dung dịch thuật tài liệu hồ sơ mời thầu. Với ngôn ngữ dịch ra phải phù hợp với  ngôn ngữ chuyên ngành theo yêu cầu của Bên mời thầu. Và là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp; Dịch thuật Sài Gòn với kinh nghiệp lâu năm của mình sẽ giúp cho Quý khách dịch chính xác và đúng chuyên ngành; và truyền tải nội dung trong hồ sơ thầu chính xác và chuyên nghiệp giúp quý khách có lợi thế so sánh và làm tăng cơ hội thắng thầu cho Quý khách.

 

CÁC CHUYÊN NGÀNH DỊCH THUẬT HỒ SƠ THẦU; DỰ THẦU CỦA CHÚNG TÔI:

– Dịch thuật hồ sơ thầu dự án về Nhiệt điện; Thủy điện; nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn; dự án mở rộng của WB; ADB..
– Dịch hồ sơ thầu dự án về nâng cấp; cải tạo và nâng cấp các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia; tỉnh lộ và cầu đường bộ; đường sắt.
– Dịch hồ sơ thầu các dự án bê tống hóa nông thôn; bê tông asphalt; cầu đơn nhịp và đa nhịp; có kết cấu phức tạp; biện pháp thi công khó)
– Dịch hồ sơ thầu dự án về giao thông đường thủy; nâng cấp cơ sở hạ tầng hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long ; Sông Hồng.
– Dịch hồ sơ thầu dự án bảo vệ; phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác và nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.
– Dịch thuật hồ sơ thầu Dự án xây dựng các khu biệt thự; khu vui chơi giải trí

Riêng tài liệu hồ sơ thầu xây dựng sẽ bao gồm có: Dịch chi tiết các mô tả và kỹ thuật và bản vẽ và phương án thi công chi tiết; thuyết trình dự án; bản dự trù kế toán; dịch thuật các loại báo cáo tài chính thường niên và qua đó chứng minh đủ năng lực dự thầu với nhưng ưu điểm vượt trội so với đối thủ

Phần dịch thuật các tài liệu thầu cung cấp thiết bị và máy móc phục vụ trong xây dựng; công nghiệp gồm có: Dịch chi tiết các mô tả và hướng dẫn sử dụng sản phẩm công ty cung cấp; dịch công chứng các chứng nhận CO;CQ; CE (nếu như có) chứng nhận chất lượng; tài liệu handbook;catalogue; chứng thư của nhà sản xuất

CÁC NGÔN NGỮ CHÍNH DỊCH HỒ SƠ THẦU:

Dịch hồ sơ thầu tiếng Anh
Dịch hồ sơ thầu tiếng Trung
Dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật Bản
Dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn Quốc
Dịch hồ sơ thầu tiếng Pháp
Dịch hồ sơ thầu tiếng Nga
Dịch hồ sơ thầu tiếng Đức
Dịch hồ sơ thầu tiếng Arap
Dịch hồ sơ thầu tiếng Hungary
Dịch hồ sơ thầu tiếng Thái Lan
Dịch hồ sơ thầu tiếng Campuchia
Dịch hồ sơ thầu tiếng Lào

Liên hệ

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com[:en]

Rate this post