PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI LAN CHUYÊN NGHIỆP

Tiếng Thái Lan ราชอาณาจักรไทย ( Racha-anachak Thai), là 1 quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, và văn hóa Thái Lan chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các tư tưởng Phật giáo – tôn giáo chính thức  đã được công nhận là quốc giáo ở đất nước này và từ nền sản xuất phụ thuộc vào nguồn nước.  Và có thể thấy rõ hai điểm trên qua các ngày lễ hội của Thái lan. Trong văn hóa ứng xử, con người Thái tỏ rõ sự sùng đạo, sự tôn kính hoàng gia và trọng thứ bậc cũng như tuổi tác.

Hiện nay, thì Thái Lan là một nước công nghiệp mới xuất khẩu nhiều hơn 105 tỷ đô la hàng năm. Những sản phẩm xuất khẩu chính như: bao gồm gạo, hàng dệt may, giầy dép, hải sản, cao su,nữ trang, ô tô, máy tính và thiết bị điện… thì Thái Lan đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu gạo, hàng năm xuất khẩu 6,5 triệu tấn gạo tinh chế.  Và lúa là loại cây lương thực chính được trồng tại Thái Lan, 55% đất đai trồng trọt được được sử dụng để trồng loại cây này. Đất có thể canh tác được của Thái Lan cũng chiếm tỷ lệ 27,25% của toàn bộ khu vực sông Mekong. Phiên dịch tiếng thái lan đã trở thành ngôn ngữ du lịch được khách  nước ngoài ưa chuộng.

Tiếng Thái( ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) là  1 ngôn ngữ chính thức của Thái, là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái. Tiếng Thái là 1 thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai.

Phiên dịch tiếng Thái Lan  là 1 ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích(analytic).  Có sự phối hợp thanh điệu,  có quy tắc chính tả phức tạp,  nó tạo liên hệ (có thể là sự liên tưởng?) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu đã khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

Thái lan là nước du lịch nên Phiên dịch tiếng Thái Lan càng ngày càng cấp thiết với nhu cầu của mọi người. Dịch vụ Phiên dịch tiếng Thái Lan được Dịch thuật Sài Gòn chú trọng hơn trong thời đại kinh tế mở với nhu cầu du lịch của các nước trên thế giới  nên Phiên dịch tiếng Thái Lan ngày càng được quan tâm hơn. Với nhu cầu Dịch tiếng anh, thì dịch tiếng thái lan cũng trở thành vấn đề được các cơ quan chuyên ngành quan tâm.

Với nhu cầu phát triển giao lưu và hợp tác với Thái Lan ngày càng gia tăng nhanh chóng,  nên chúng tôi gồm những Phiên dịch chuyên nghiệp nắm vững những đặc thù phức tạp của Tiếng Thái và thành thục trong việc sử dụng sẽ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

Thái – Việt Nam, hay Việt Nam – Thái với các hình thức mà khách hàng yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ dịch thuật tiếng thái của văn phòng dịch thuật Dịch thuật Sài Gòn

Liên hệ:

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com[:en]

Rate this post