Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tại tỉnh Bình Dương

Contents

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tại tỉnh Bình Dương

Trong quá trình toàn cầu hóa, ngành Kinh tế luôn khẳng định vị trí “đầu tàu” đưa sản phẩm của Việt Nam ra nước ngoài cũng như đưa những sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam.

Xét về hoạt động doanh nghiệp, những chuyên gia dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế cho biết trong 9 tháng, có 93.967 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tổng vốn đăng ký là 902,7 nghìn tỷ đồng, tăng 15,4% về số doanh nghiệp và tăng 43,5% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2017.
Từ đó, chính lĩnh vực dịch tiếng Anh chuyên ngành thương mại cùng nhiều yếu tố khác đã đưa kim ngạch hàng hóa xuất khẩu ước tính đạt 154 tỷ USD, tăng 19,8% so với cùng kỳ năm trước. Còn kim ngạch hàng hoá nhập khẩu đạt 154,5 tỷ USD, tăng 23,1% so với cùng kỳ năm trước.

Như vậy có thể thấy thị trường dịch vụ dịch thuật tiếng Anh nói riêng và dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế hiện nay đang rất sôi động với nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

Mỗi chuyên ngành của dịch thuật đều có những đặc trưng chuyên môn riêng , nhưng tất cả đều giống nhau ở chỗ có nhiều thuật ngữ . Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành nói chung và nói rieeg đều là một trong những lĩnh vực khó khăn nhất trong ngành dịch thuật . Dịch thuật vien tiếng Anh chuyên ngành kinh tế là người không chỉ thành thạo về tiếng Anh mà còn phải là những người từng học tập , làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế thì mới có thể cho ra được những bản dịch tốt nhất.

Trong lĩnh vực kinh tế, ngoài những kiến thức chuyên môn cần có, Dịch thuật Sài Gòn đã có được sự am hiểu về văn hóa, phong cách làm việc và đặc biệt là những kiến thức liên tục cập nhật của từng thị trường, điều đó đã giúp Dịch thuật Sài Gòn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Trong riêng lĩnh vực dịch tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế, các nhân viên của chúng tôi còn thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt khi cung cấp dịch vụ cùng sự thấu hiểu sâu sắc tới khách hàng và sản phẩm của họ. Ngoài biên dịch, phiên dịch, với các hợp đồng kinh tế giao thương, Dịch thuật Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ Thu âm, lồng tiếng, phụ đề (voice-overs)… nhằm đảm bảo phục vụ được tất cả các nhu cầu từ dễ nhất tới khó nhất của khách hàng khối ngành này.

                                          Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tại Dịch thuật Sài Gòn?

  1. Đội ngũ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp: Là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Việt Nam . Chúng tôi vinh dự là đối tác dịch thuật của nhiều công ty, tập đoàn lớn đang kinh doanh tại Việt Nam. Kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ biên dịch, phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng cũng biên dịch viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp,Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Bản dịch thuật dù trình bày đơn ngữ hay song ngữ, đều được trình bày chỉnh chu, đẹp về mặt hình thức, chuẩn xác về mặt nội dung.
  2. Quy trình dịch thuật tiếng Anh khoa học: Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khoa học từ Phân loại chuyên ngành, lựa chọn biên dịch viên dịch thuật, hiệu đính bản dịch, DPT nếu cần, trả hồ sơ, dịch vụ sau bán hàng. Tất cả đều được phối hợp một cách nhịp nhàng nhờ đội ngũ biên dịch viên và đội ngũ phục vụ tận tình của chúng tôi
  3. Xử lý đa dạng định dạng tài liệu: Công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp – Dịch thuật Sài Gòn ứng dụng các công nghệ hàng đầu chuyên biệt cho ngành dịch thuật (trados, AABBYY fine reader, Frame maker, word fast, photoshop, autocad) để xử lý tất cả các định dạng tài liệu mà khách hàng giao cho chúng tôi. Dù là tài liệu giấy hay là tài liệu dưới dạng file điện tử (Word, Exel, Powerpoint, PDF, Autocad, JPG…) công ty chúng tôi đều có thể xử lý được, đảm bảo văn bản dịch thuật tiếng Anh khi hoàn thành giống với bản gốc 95%. Đối với tài liệu có định dạng khó, chúng tôi sẽ báo với khách hàng để sử dụng thêm dịch vụ DTP (chế bản điện tử)
  4. Thanh toán dịch vụ dịch thuật tiếng Anh dễ dàng: Để thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch, công ty dịch thuật chuyên nghiệp Dịch thuật Sài Gòn đã tiến hành mở tài khoản tại hệ thống các ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Sacombank, ABC, BIDV, Agribank, Vietinbank, Vietcombank. Khách hàng có thể lựa chọn giao thông qua phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận tài liệu theo phương thức COD, hoàn toàn thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch

Các dự án đã triển khai của Công ty chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch, Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Rate this post