Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y tế tại TP.Hồ Chí Minh

Contents

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y tế tại TP.Hồ Chí Minh

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành y tế là lĩnh vực dịch thuật phức tạp đòi hỏi ở người dịch trình độ chuyên môn cao về y học và vốn từ vựng phong phú về ngành y. Khảo sát nhanh trên thị trường dịch thuật Việt Nam, số công ty, trung tâm dịch thuật có khả năng cung cấp dịch vụ này chỉ chiếm số ít, bởi hơn ai hết, bản thân các công ty dịch thuật đều hiểu rằng sự chính xác trong lĩnh vực y tế – dược phẩm phải được đảm bảo tuyệt đối, một sai sót dù nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người.

 

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y tế

 

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y tế

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y tế có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu y khoa, tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc y tế, tài liệu hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu điều trị y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, doanh nghiệp dược phẩm, các bệnh viện…

Đây là một chuyên ngành khó, yêu cầu mỗi bản dịch đều phải tính chính xác rất cao, vì chỉ một lỗi sai trong bản dịch có thể gây hậu quả khôn lường tới tính mạng không chỉ một cá nhân mà còn là cả một quốc gia.

Chính vì thế, khách hàng yêu cầu dịch vụ này cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng khi hợp tác với bất kỳ trung tâm dịch thuật nào.

Tuy nhiên, với Dịch thuật Sài Gòn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi giao phó tài liệu y tế – dược phẩm cho chúng tôi. Dịch thuật Sài Gòn là đơn vị dịch thuật uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay, với chất lượng dịch thuật và kinh nghiệm đã được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định nổi tiếng trên thế giới .

Giá trị Dịch thuật Sài Gòn đem lại cho khách hàng :

Nắm bắt được nhu cầu trên, Dịch thuật Sài Gòn đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế – dược phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của mỗi bản dịch tài liệu y tế. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên trong kim chỉ nam kinh doanh của mình với cam kết “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai hơn 10%” mà chưa đơn vị nào làm được.

Trong 8 năm qua, Dịch thuật Sài Gòn đã triển khai hơn 20.000 tài liệu dịch thuật y tế giúp cho hơn 3.000 khách hàng là các cá nhân, công ty dược phẩm, tổ chức y tế lớn tại Việt Nam cũng như nước ngoài thành công trong dự án của mình.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và hàng ngàn cộng tác viên đều là những giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ…bề dày kinh nghiệm làm việc tại các viện nghiên cứu y khoa, viện nghiên cứu khoa học, cũng như tại các tổ chức y tế lớn.

Bên cạnh chất lượng dịch thuật đã được đảm bảo, dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y tế tại Dịch thuật Sài Gòn còn có các ưu điểm vượt trội sau:

 • Quy trình biên dịch hoàn hảo và hệ thống kiểm định chất lượng hàng đầu Việt Nam
 • Áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất trên thế giới: Wordfast, Trados
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 và giao nhận tài liệu tại địa điểm khách hàng yêu cầu
 • Dịch cấp tốc và giao tài liệu hỏa tốc
 • Bảo mật thông tin, tài liệu với hệ thống Server domain tối ưu

Một số lĩnh vực chính mà Dịch thuật Sài Gòn đã triển khai:

 • Công nghệ sinh học
 • Nghiên cứu lâm sàng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Thiết bị y tế
 • Y dược
 • Báo cáo bệnh học

Để đảm bảo bản dịch được hoàn thành bởi các chuyên gia y khoa, trên mỗi bản dịch đều có:

 • Dấu xác nhận công ty
 • Chữ ký chuyên gia dịch thuật
 • Chữ ký xác nhận quản lý

Với chất lượng dịch vụ dịch tài liệu y tế – dược phẩm đã được khẳng định, Dịch thuật Sài Gòn đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều bệnh viện, công ty dược phẩm, viện nghiên cứu và các tên tuổi lớn trong ngành sản xuất thiết bị y tế/ dược phẩm.

Hãy liên hệ với Dịch thuật Sài Gòn ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam!

Rate this post