Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một đất nước thuộc bán đảo Iberia, phía tây nam giáp với Đại Tây Dương, phía Bắc và Đông giáp Tây Ban Nha. Là đất nước có nền văn hóa  phát triển lâu đời, Bồ Đào Nha hiện nay vẫn giữ được rất nhiều công trình cổ và các di tích lịch sử nổi tiếng như cung điện quốc gia Pena, thủ đô Lisbon giàu bản sắc văn hóa đương đại, các tu viện tuyệt đẹp như Jeronimos, tháp Belem kỳ vĩ…

Ngôn ngữ Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Roman . Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 hay 6 trên thế giới và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở Nam Mỹ .

Những bất tiện của việc dịch thuật và phiên dịch các loại ngôn ngữ trên thế giới nói chung và tiếng Bồ Đào Nha nói riêng đó là người dịch không biết đọc và nói tiếng Bồ Đào Nha hoặc biết không nhiều và không sâu . Hoặc người dịch bằng các công cụ dịch như Google dịch, Bing … thì câu, từ có nhiều lỗi cũng như khó truyền tải được nội dung của văn bản gốc.

Công ty Dịch thuật Sài Gòn cung cấp dịch tiếng Bồ Đào Nha

Do sự không phổ biến của Bồ Đào Nha đối với một số quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Dịch thuật Sài Gòn đã đưa ra gói dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, giúp khách hàng có một bản dịch nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã từng sống – học tập – làm việc tại Bồ Đào Nha. Hiểu rõ văn phong, văn hóa, ngữ pháp của Bồ Đào Nha , tận tâm với công việc , được đào tào kỹ năng về dịch thuật . Dịch thuật Sài Gòn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật , phiên dịch, công chứng tiếng Bồ Đào Nha tốt nhất .

Loại hình dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha tại Sài Gòn:

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ .
Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng .
Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Pháp luật .
Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Y dược .
Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Bồ Đào Nha .
Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Văn hóa – Giáo dục, Thể thao, Chính trị – Xã hội .
Phiên dịch hội thảo, hội nghị tiếng Bồ Đào Nha .
Phiên dịch đồng hành tiếng Bồ Đào Nha .
Công chứng nhanh .

Dịch thuật Sài Gòn cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng  nhất. Mang thương hiệu Dịch thuật Sài Gòn vươn ra thế giới .
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

[:en]With solution centers covering all over the worlds, global teams of Portugese localization and project management experts, advanced technology, and an external network including thousands of freelancers, saigon translation has the resources to provide unparalleled global market expertise with comprehensive and practical local experience –  Portugese translation – interpretation services.

See following information for our supported Portugese language services:

 • Portugese Document Translation
 • Portugese Legal Translation
 • Portugese Book Translation
 • Portugese Website/Software Translation
 • Portugese Consecutive Interpretation
 • Portugese Simultaneous Interpretation
 • Portugese Remote – Telephone Interpretation 
 • Portugese Translation Services
 • Portugese Interpretation Services
 • Portugese Voice-overs Services
 • Portugese Subtitling, Captioning
 • Portugese Dubbing Services
 • Portugese Transcription Services
 • Portugese Staffing Solutions

INFORMATION ABOUT PORTUGUESE TRANSLATION

Today Portuguese is one of the world’s major languages, ranked sixth according to number of native speakers (over 200 million). It is the language with the largest number of speakers in South America (188 million, over 51% of the continent’s population), and also a major lingua franca in Africa. It is the official language of nine countries, being co-official with Spanish and French in Equatorial Guinea, with Portuguese in the Portuguese special administrative region of Macau, and with Tetum in East Timor.

Address: 6th Floor, 155 Hai Ba Trung Str, Ward 6, Dist 3, Ho Chi Minh City
Tel:(0084) 08.66829216 HotLine: 0932237939
Email: contact@dichthuatsaigon.net

Rate this post