Dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia

Contents

Với trên 17500 hòn đảo lớn nhỏ nằm ở khu vực giữa Ấn Độ Dương và Nam Thái Bình Dương,  Indonesia được biết đến là quốc gia quần đảo lớn nhất thế giới .

Đôi nét về đảo quốc Indonesia

Indonesia là quốc gia có diện tích đất liền đứng thứ 16 trên thế giới, địa hình phần lớn là vùng đất thấp ven biển, nhiều sông ngòi thuận tiện cho giao thông, đất đai màu mỡ thuận lợi phát triển nông nghiệp .Là quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc với hơn 300 nhóm dân tộc trên cả nước. Mỗi nhóm lại mang một bản sắc truyền thống riêng, tạo cho Indonesia nhiều nét đặc sắc về văn hóa. Đồng thời trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nước ngoài nhờ những kỳ quan lâu đời được lưu giữ cho tới ngày nay .Về kinh tế, Indonesia là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Đông Nam Á . Trong nhiều năm qua, Indonesia đã được mức tăng trưởng đáng kể về kinh tế .

Hợp tác cùng phát triển Việt Nam – Indonesia

Các công ty, doanh nghiệp Indonesia ngày càng quan tâm nhiều đến Việt Nam bởi họ nhận thấy khả năng tìm được những cơ hội đầu tư, kinh doanh rất lớn mà nước ta mang lại. Trong suốt những năm qua, mối quan hệ hợp tác đầu tư giữa hai nước  luôn được duy trì và nâng lên tầm cao mới và cao hơn. Những lý do thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư Indonesia đối với Việt Nam phải kể đến các điểm tương đồng giữa hai nước như thị trường rộng lớn, sức tiêu thụ hàng hóa cao, đông dân số , nhu cầu mua sắm cao …

 

Tầm quan trọng của dịch thuật – phiên dịch – công chứng

 

Thấu hiểu mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Indonesia và những cơ hội hợp tác mà cả quốc gia mang lại cho nhau. Dịch thuật Sài Gòn đã không ngừng cải thiện và cập nhật các gói dịch thuật phiên dịch đa ngôn ngữ mang đến nhiều cơ hội sử dụng dịch vụ mới cho khách hàng.

Nhằm góp phần nhỏ của mình trong công cuộc hợp tác phát triển giữa Việt Nam – Indonesia. Dịch thuật Sài Gòn tự hào mang đến cho khách hàng gói dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia .Trong những năm qua, chúng tôi tự hào mang tiếng nói của mình phiên dịch và dịch thuật tiếng Indonesia cho hàng nghìn khách hàng. Tạo nhiều cơ hội học tập, làm việc, đầu tư tại Indonesia đối với khách hàng Việt Nam và tạo cơ hội đầu tư tại Việt Nam đối với khách hàng Indonesia .

Loại hình dịch thuật tiếng Indonesia

o   Dịch thuật website tiếng Indonesia.

o   Dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Indonesia.

o   Dịch thuật tài liệu từ tiếng Indonesia sang tiếng việt.

o   Dịch thuật tài liệu hướng dẫn tiếng Indonesia.

o   Dịch thuật chính sách bảo hành, hợp đồng tiếng Indonesia .

o   Phiên dịch dự án, đàm phán, hội thảo, song song … tiếng Indonesia.

o   Thu âm , lồng tiếng, phụ đề tiếng Indonesia.

o   Công chứng nhanh .

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

Rate this post