Dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia

Malaysia được biết đến là thiên đường nhiệt đới nằm giữa trung tâm Đông Nam Á. Với khí hậu ấm áp và ẩm quanh năm, cùng với sự ưu ái của thiên nhiên về danh lam thắng cảnh, là nơi hòa quyện của nhiều dân tộc và các nền văn hóa , tín ngưỡng . Malaysia đã trở thành điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới .

Những năm gần đây Malaysia tăng trưởng kinh tế khá nhanh . Malaysia trở thành quốc gia hấp dẫn với các nhà đầu tư do những cải cách kinh tế cũng như nhiều dự án cơ sở hạ tầng lớn tại nước này đã khuyến khích họ đầu tư vào quốc gia này.

Mối quan hệ Việt Nam – Malaysia

Việt Nam đã đặt mối quan hệ ngoại giao với Malaysia từ ngày 25/11/2001. Mối quan hệ được đẩy mạnh, đặc biệt là nền kinh tế thương mại song phương. Đặt mục tiêu hợp tác cùng phát triển giữa 2 nước .

Dịch vụ  phiên dịch tiếng Malaysia

Mối quan hệ được duy trì tốt đẹp qua nhiều năm giữa 2 nước . Tuy nhiên, ngôn ngữ của 2 quốc gia là khác nhau, nên đôi khi chúng ta cũng gặp phải những khó khăn đáng kể. Đó là lí do vì sao chúng ta cần sự tới giúp đỡ của đội ngũ phiên dịch .

Trong những năm qua, Dịch thuật Sài Gòn không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng nhiều loại hình dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Malaysia hơn nữa, mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Malaysia chất lượng nhất. Mang lại những cơ hội phát triển mới cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn của 2 nước Việt Nam và Malaysia.

Loại hình dịch thuật tiếng Malaysia tại Dịch thuật Sài Gòn :

o   Dịch thuật website tiếng Malaysia .

o   Dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Malaysia ..

o   Dịch thuật tài liệu từ tiếng Malaysia  sang tiếng việt.

o   Dịch thuật tài liệu hướng dẫn tiếng Malaysia ..

o   Dịch thuật chính sách bảo hành, hợp đồng tiếng Malaysia . .

o   Phiên dịch dự án, đàm phán, hội thảo, song song tiếng Malaysia .…

o   Thu âm , lồng tiếng, phụ đề tiếng Malaysia ..

o   Công chứng nhanh.

Dịch thuật Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh
Add:    : Lầu 6 tòa nhà MASTER, 155 HAI BÀ TRƯNG, P6 – Q3 -TP.HCM
Tel:     0932237939
Fax:     0866829216
Email:      saigon@dichthuatchaua.com

 

Rate this post