Dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp tại Gia Lai

Contents

Dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp tại Gia Lai

Campuchia là thành viên của Liên Hiệp Quốc, Ngân hàng thế giới và Quỹ tiền tệ Quốc tế. Nó là một thành viên của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), ASEAN, và trở thành thành viên của WTO ngày 23.10.2004. Năm 2005 Campuchia đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh Đông Á khai mạc tại Malaysia. Vào ngày 23 tháng 11 năm 2009, Campuchia phục hồi lại là thành viên của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA). Campuchia lần đầu tiên trở thành thành viên của IAEA vào ngày 06 tháng 02 năm 1958 nhưng đã từ bỏ vị trí thành viên của mình vào ngày 26 tháng 03 năm 2003.Campuchia đã thiết lập quan hệ ngoại giao với nhiều quốc gia, bao gồm 20 Đại sứ quán bao gồm nhiều nước láng giềng châu Á và những đối tác quan trọng trong các cuộc đàm phán hòa bình Paris, trong đó có Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Liên minh châu Âu (EU), Nhật Bản, và Nga. Như một kết quả của quan hệ quốc tế, tại Campuchia còn có các tổ chức nhân đạo khác nhau đã hỗ trợ các nhu cầu cơ sở hạ tầng xã hội, kinh tế và dân sự… Vì vậy , nhu cầu dịch tiếng Campuchia ra tiếng các nước ngày càng cao . Hiểu được điều đó Dịch thuật Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật từ tiếng Campuchia sang tiếng các nước .

Tại sao dịch thuật tiếng Campuchia tại Dịch thuật Sài Gòn lại đem lại hiệu quả và tính chính xác cao nhất? Bởi tại Dịch thuật Sài  Gòn, chúng tôi rất chú trọng phát huy 3 yếu tố liên quan trực tiếp đến chất lượng dịch thuật. Đó là:

Dịch thuật tiếng Campuchia chuẩn xác nhất

  • Số lượng biên dịch viên tiếng Campuchia: Nếu số lượng biên dịch viên chuyên nghiệp cho một ngôn ngữ không đủ, liệu tài liệu của quý khách hàng có được dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả? Liệu thế mạnh của dịch giả đó có phù hợp với lĩnh vực cần dịch? Hiểu rõ điều đó, Dịch thuật Sài Gòn rất chú trọng tới việc phát triển và mở rộng đội ngũ biên dịch viên tiếng Campuchia. Hiện nay, chúng tôi có khoảng hơn 150 biên dịch viên, dịch giả, cộng tác viên chuyên nghiệp về ngôn ngữ này, có thể dịch xuôi, dịch ngược tiếng Campuchia sang tiếng Việt và các cặp ngôn ngữ khác một cách chuẩn xác. Số lượng biên dịch viên đông đảo này còn giúp chúng tôi sẵn sàng chọn lựa được đội ngũ biên dịch thích hợp với chuyên ngành cần dịch của khách hàng.
  • Chất lượng biên dịch viên tiếng Campuchia: Chất lượng biên dịch viên quyết định đến chất lượng của bản dịch. Điều này không còn gì có thể phủ định. Chính vì thế, việc tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo biên dịch viên chất lượng cao là công việc rất quan trọng. Quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt cùng các khóa tập huấn nâng cao kỹ năng biên dịch được tổ chức thường xuyên của Dịch thuật Sài Gòn đã khẳng định cho chất lượng biên dịch viên tiếng Campuchia của chúng tôiDịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp

Chứng chỉ dịch thuật và quy trình dịch thuật tiếng Campuchia chuẩn xác: Dịch thuật Sài Gòn đã được cấp chứng chỉ đảm bảo chất lượng dịch thuật ISO 9001-2008 và EN-15038:2006. Đây là chứng chỉ tiêu biểu và danh giá chỉ được cấp cho các trung tâm, công ty dịch thuật có hệ số uy tín, chuyên nghiệp và chính xác cao. Bên cạnh đó,Dịch thuật Sài Gòn còn xây dựng được một quy trình dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp với chất lượng dịch thuật được kiểm soát gắt gao qua từng khâu. Quy trình này gồm 5 bước tiếp nối, được thực hiện từ khâu nhận tài liệu gốc cho đến khi hoàn thiện thành sản phẩm dịch hoàn chỉnh và trao lại tận tay cho khách hàng. Quy trình này không những giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian dịch thuật mà còn đảm bảo độ chính xác lên tới 99%

Cam kết bảo mật dịch thuật tiếng Campuchia : Giống như các ngôn ngữ khác, dịch thuật tiếng Campuchia cũng đòi hỏi độ bảo mật cao và chuyên nghiệp. Dịch thuật Sài Gòn hiểu rất rõ tầm quan trọng của thông tin và kiến thức chứa trong tài liệu. Vì vậy, chúng tôi đã cài đặt hệ thống bảo mật Server Domain. Ưu điểm của hệ thống này là tính bảo mật, bảo vệ tài liệu cao. Quý khách hàng có thể yên tâm 100% khi giao phó tài liệu của mình cho chúng tôi.

Nếu bạn chưa tìm được nơi dịch thuật hãy đến với Dịch thuật Sài Gòn để tìm được chuyên viên dịch thuật hợp ý bạn nhất !

Rate this post