Dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp tại Quận Ba Đình – Hà Nội

Contents

Dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp tại Quận Ba Đình – Hà Nội

Tiếng Campuchia hay còn gọi là tiếng Khmer: កម្ពុជា là một ngôn ngữ thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á. Người Việt trước thế kỷ XXI còn gọi nước này bằng những tên khác như Chân Lạp (chữ Hán: 真臘) và Cao Miên (高棉). Tiếng Khmer được ảnh hưởng một cách đáng kể bởi tiếng Phạn và Pali qua Ấn Độ giáo và Phật giáo, đặc biệt trong phạm vi ngôn ngữ hoàng gia và tôn giáo. Tiếng Khmer nói thông tục hơn đã ảnh hưởng lên, và đã được ảnh hưởng bởi, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Việt, và tiếng Chăm, tất cả, do sự gần gũi địa lý và ảnh hưởng văn hóa lâu dài, đã tạo nên một vùng ngôn ngữ Đông Nam Á.

Dịch thuật Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật , cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia uy tín cho các doanh nghiệp , khách hàng, đối tác .

Tại sao dịch thuật tiếng Campuchia tại Dịch thuật Sài Gòn lại đem lại hiệu quả và tính chính xác cao nhất? Bởi tại Dịch thuật Sài  Gòn, chúng tôi rất chú trọng phát huy 3 yếu tố liên quan trực tiếp đến chất lượng dịch thuật. Đó là:

Dịch thuật tiếng Campuchia chuẩn xác nhất

  • Số lượng biên dịch viên tiếng Campuchia: Nếu số lượng biên dịch viên chuyên nghiệp cho một ngôn ngữ không đủ, liệu tài liệu của quý khách hàng có được dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả? Liệu thế mạnh của dịch giả đó có phù hợp với lĩnh vực cần dịch? Hiểu rõ điều đó, Dịch thuật Sài Gòn rất chú trọng tới việc phát triển và mở rộng đội ngũ biên dịch viên tiếng Campuchia. Hiện nay, chúng tôi có khoảng hơn 150 biên dịch viên, dịch giả, cộng tác viên chuyên nghiệp về ngôn ngữ này, có thể dịch xuôi, dịch ngược tiếng Campuchia sang tiếng Việt và các cặp ngôn ngữ khác một cách chuẩn xác. Số lượng biên dịch viên đông đảo này còn giúp chúng tôi sẵn sàng chọn lựa được đội ngũ biên dịch thích hợp với chuyên ngành cần dịch của khách hàng.
  • Chất lượng biên dịch viên tiếng Campuchia: Chất lượng biên dịch viên quyết định đến chất lượng của bản dịch. Điều này không còn gì có thể phủ định. Chính vì thế, việc tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo biên dịch viên chất lượng cao là công việc rất quan trọng. Quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt cùng các khóa tập huấn nâng cao kỹ năng biên dịch được tổ chức thường xuyên của Dịch thuật Sài Gòn đã khẳng định cho chất lượng biên dịch viên tiếng Campuchia của chúng tôiDịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp

Chứng chỉ dịch thuật và quy trình dịch thuật tiếng Campuchia chuẩn xác: Dịch thuật Sài Gòn đã được cấp chứng chỉ đảm bảo chất lượng dịch thuật ISO 9001-2008 và EN-15038:2006. Đây là chứng chỉ tiêu biểu và danh giá chỉ được cấp cho các trung tâm, công ty dịch thuật có hệ số uy tín, chuyên nghiệp và chính xác cao. Bên cạnh đó,Dịch thuật Sài Gòn còn xây dựng được một quy trình dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp với chất lượng dịch thuật được kiểm soát gắt gao qua từng khâu. Quy trình này gồm 5 bước tiếp nối, được thực hiện từ khâu nhận tài liệu gốc cho đến khi hoàn thiện thành sản phẩm dịch hoàn chỉnh và trao lại tận tay cho khách hàng. Quy trình này không những giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian dịch thuật mà còn đảm bảo độ chính xác lên tới 99%

Cam kết bảo mật dịch thuật tiếng Campuchia : Giống như các ngôn ngữ khác, dịch thuật tiếng Campuchia cũng đòi hỏi độ bảo mật cao và chuyên nghiệp. Dịch thuật Sài Gòn hiểu rất rõ tầm quan trọng của thông tin và kiến thức chứa trong tài liệu. Vì vậy, chúng tôi đã cài đặt hệ thống bảo mật Server Domain. Ưu điểm của hệ thống này là tính bảo mật, bảo vệ tài liệu cao. Quý khách hàng có thể yên tâm 100% khi giao phó tài liệu của mình cho chúng tôi.

Nếu bạn chưa tìm được nơi dịch thuật hãy đến với Dịch thuật Sài Gòn để tìm được chuyên viên dịch thuật hợp ý bạn nhất !

Rate this post