Dịch thuật tiếng Hàn công chứng chuyên ngành máy móc tại tỉnh Bắc Ninh

(14/11/2018) | Chất lượng Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn công chứng chuyên ngành máy móc tại tỉnh Bắc Ninh

Hiện nay Việt Nam luôn nhập các loại máy móc từ nước ngoài về để sản xuất và lắp ráp , Hàn Quốc là nơi chúng ta hay nhập các thiết bị về . Các kỹ sư, công nhân cũng cần phải có tài liệu hướng dẫn sản xuất. Nhưng hầu hết các thiết bị này đều là công nghệ của nước ngoài, do đó ngôn ngữ gốc thường không phải là tiếng Việt mà thường là tiếng Hàn và Trung. Nhận biết được điều đó Dịch thuật Sài Gòn nhận cung cấp dich vụ dịch thuật tiếng Hàn công chứng chuyên ngành máy móc , thiết bị .

Những chuyên ngành mà Dịch thuật Sài Gòn đã nhận dịch :

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại Công ty dịch thuật Sài Gòn

  1. Đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp: Là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại Việt Nam (từ 2009). Chúng tôi vinh dự là đối tác dịch thuật của nhiều công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang kinh doanh tại Việt Nam Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ biên dịch, phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng cũng biên dịch viên dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp,Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Bản dịch thuật dù trình bày đơn ngữ hay song ngữ, đều được trình bày chỉnh chu, đẹp về mặt hình thức, chuẩn xác về mặt nội dung.
  2. Quy trình dịch thuật tiếng Hàn khoa học: Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khoa học từ Phân loại chuyên ngành, lựa chọn biên dịch viên dịch thuật, hiệu đính bản dịch, DPT nếu cần, trả hồ sơ, dịch vụ sau bán hàng. Tất cả đều được phối hợp một cách nhịp nhàng nhờ đội ngũ biên dịch viên và đội ngũ phục vụ tận tình của chúng tôi
  3. Xử lý đa dạng định dạng tài liệu: Công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp – Dịch thuật Sài Gòn ứng dụng các công nghệ hàng đầu chuyên biệt cho ngành dịch thuật (trados, AABBYY fine reader, Frame maker, word fast, photoshop, autocad) để xử lý tất cả các định dạng tài liệu mà khách hàng giao cho chúng tôi. Dù là tài liệu giấy hay là tài liệu dưới dạng file điện tử (Word, Exel, Powerpoint, PDF, Autocad, JPG…) công ty chúng tôi đều có thể xử lý được, đảm bảo văn bản dịch thuật tiếng Hàn khi hoàn thành giống với bản gốc 95%. Đối với tài liệu có định dạng khó, chúng tôi sẽ báo với khách hàng để sử dụng thêm dịch vụ DTP (chế bản điện tử)
  4. Thanh toán dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn dễ dàng: Để thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch, công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đã tiến hành mở tài khoản tại hệ thống các ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Sacombank, ABC, BIDV, Agribank, Vietinbank, Vietcombank. Khách hàng có thể lựa chọn giao thông qua phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận tài liệu theo phương thức COD, hoàn toàn thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch

Công ty dịch thuật Sài Gòn nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy nhanh đối với: chứng nhận đăng ký mẫu dấu, Sổ phụ các ngân hàng,Tờ khai thuế VAT, Bằng đại học, Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Chứng chỉ , Giấy chứng nhận,Giấy xác nhận ,Học bạ các loại, Thẻ sinh viên, Bằng lái xe, Chứng minh thư nhân dân, Chứng nhận hưu trí , chứng nhận kết hôn, Giấy khai sinh,  Pháp Lý lịch tư pháp, Sổ bảo hiểm xã hội, Giấy chứng nhận sử dụng đất (Sổ đỏ),  Sổ hộ khẩu,Và nhiều loại giấy tờ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !


Là công ty dịch thuật Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm
luôn chú trọng, tâm trung vào chất lượng dịch thuật, khả năng hiệu đính, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng.