Dịch thuật tiếng nga

Là hai quốc gia anh em có quan hệ gắn bó gần gũi gần một thế kỷ, Liên bang Nga đã trở thành người thầy vĩ đại cho hàng trăm nghìn sinh viên Việt Nam. Và không biết bao nhiêu thế hệ sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đã chọn Nga làm đất nước để học tập, trau dồi và gửi gắm hoài bão vào tương lai tốt đẹp. Vốn sở hữu một cộng đồng người nói tiếng Nga đông đảo, dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của Dịch thuật Saigon không chỉ nối tiếng tại Việt Nam mà còn được biết đến tại nhiều thị trường quốc tế.

Dịch thuật tiếng Nga chất lượng cao

Dịch Thuật Saigon hiện là đơn vị dịch thuật sở hữu số lượng biên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga đông đảo nhất hiện nay – 175 dịch giả. Toàn bộ biên dịch viên của chúng tôi đều có năng lực và chất lượng đồng đều. 100% biên dịch viên có khả năng biên dịch ngôn ngữ Nga rất tốt do đã có thời gian sống và học tập tại xứ sở bạch dương, đồng thời đã có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nga trong nhiều dự án lớn, nhỏ ở mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, bất kể dịch vụ dịch thuật nào của Dịch Thuật Saigon cũng được thực hiện theo chuẩn ISO 9001-2008 và EN-15038:2006 để kiểm soát tốt nhất về mặt chất lượng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin vào độ chính xác gần như tuyệt đối 99% cho mỗi văn bản dịch. Ngoài dịch vụ dịch thuật đơn thuần, Dịch Thuật Saigon còn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ văn bản dịch như hiệu đính, xây dựng bảng thuật ngữ, định dạng văn bản,vv theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật tiếng Nga đa lĩnh vực

Dịch Thuật Saigon có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga ra các cặp ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Việt như Anh, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn, Ý, Tây Ban Nha… và cho 58 ngành nghề, lĩnh vực phong phú như kinh tế, tài chính, khoa học, công nghệ, y tế, giáo dục…Tuy nhiên, trong bối cảnh tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chiếm ưu thế hơn hẳn tại một số thành phố, do vị trí địa lý và nguồn gốc lịch sử, Dịch Thuật Saigon cũng chú trọng phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Nga cho các ngành mũi nhọn tại các vùng này. Ví dụ như tại các thành phố Nha Trang, Vũng Tàu, và một số thành phố ven biển như Quy Nhơn, Tuy Hòa, Phan Thiết, Phan Rang, Phú Quốc, nhu cầu dịch thuật tiếng Nga cho các ngành thủy điện, dầu khí, khai khoáng, bất động sản, du lịch, kỹ thuật, năng lượng… được quan tâm một cách đặc biệt. Dịch Thuật Saigon luôn luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho các lĩnh vực này tại đây.

Dịch thuật tiếng Nga cấp tốc

Thông thường, để dịch một văn bản tiếng Nga có độ dày trung bình, các công ty dịch thuật khác thường yêu cầu khách hàng chờ đợi trong khoảng 10 ngày – 2 tuần. Thời gian này được rút ngắn tối đa khi quý khách hàng cộng tác với Dịch Thuật Saigon. Với khả năng xử lý văn bản nhanh chóng, lên tới 100.000 từ/ngày, chúng tôi sẽ gửi lại văn bản dịch hoàn chỉnh tới quý khách hàng chỉ trong 3-5 ngày làm việc. Nếu quý khách cần văn bản dịch trong thời gian sớm hơn, đừng ngần ngại trao đổi với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Dịch Thuật Saigon sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật 24/24 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch Thuật Saigon – đơn vị dịch thuật tiếng Nga số 1 Việt Nam!

Address: 6th Floor, 155 Hai Ba Trung Str, Ward 6, Dist 3, Ho Chi Minh City
Tel:(0084) 08.66829216 HotLine: 0932237939
Email: contact@dichthuatsaigon.net

Rate this post