Dịch thuật website

Thương mại điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng ở Việt Nam hiện nay và việc đưa website của Quý khách đến với người sử dụng ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Việc dịch thuật website, và qua đó quảng bá thương hiệu đưa thông tin 1 cách nhanh chóng và cập nhật giá thành là 1 trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế, nắm bắt những cơ hội giao thương mới tăng doanh thu thông qua thương mại quốc tế. Ngoài ra, việc tìm hiểu đối tác nước ngoài hoặc tìm kiếm thông tin bạn hàng là 1 điều hết sức cần thiết đối với định hướng phát triển hoặc có các chính sách phù hợp là điều vô cùng quan trọng trong bối cảnh quốc tế hóa ngày càng diễn ra mạnh.

Dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp của Sài Gòn 

Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn tự hào là 1 trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng và dịch thuật giá rẻ nhất hiện nay. Dịch vụ dịch thuật website của Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất

Dịch thuật website, chuyển ngữ website

Đối với dịch thuật website-địa phương hóa website của Cty Dịch thuật Sài Gòn, Quý khách có quyền được an tâm với chất lượng hàng đầu của chúng tôi bởi ngoài ưu thế là Công ty Dịch thuật Quốc tế, mà chúng tôi còn áp dụng nhiều công nghệ mới nhất để đạt được các tiêu trí về thời gian và chất lượng như là: Sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ dịch thuật như Wordfast; Trados có thể xử lý rất nhiều định dạng tập tin như là: XML; HTML; XHTML; CSS; JAVA; FLASH; ASP; JSP… v.v. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu nguồn, sau đó chúng tôi sẽ xử lý và dịch thuật ra một nội dung hoàn chỉnh; sẵn sàng đưa lên hosting để hòa nhập với thế giới internet.

Dịch thuật website là dịch vụ thế mạnh mà Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn đã và đang phát triển. Công ty chúng tôi nhận dịch và chuyển ngữ các loại website như: website thương mại điện tử; IT; viễn thông; du lịch; dược phẩm; tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng những ngôn ngữ khác nhau.

Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn có văn phòng tại Hà Nội; thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng… Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ dịch thuật và hiệu đính website 1 cách tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)